BĂNG CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Mã sản phẩm : 0.

Bảo hành : 12 Tháng

Tình trạng : Sản xuất mới 100%

Vận chuyển : Miễn phí vận chuyển 7km nội thành Hà Nội.

Các khu vực xa hơn quý khách vui lòng liên hệ: 0906.267.562

Xuất sứ : Chính hãng.

 

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Băng chuyền đóng gói với kết cấu khung thép hoặc khung nhôm định hình gồm hai tầng rất tiện dụng. Một tầng thao tác và một tầng được thiết kế theo phong cách mục đích chứa các dụng cụ, nguyên vật liệu mang lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng trong quy trình làm việc.

Băng chuyền đóng gói của chiến thắng rất tương xứng để hoàn toàn có thể vận chuyển một cân nặng hàng hóa lớn, có mặt phẳng băng tải rộng và kích thước lớn. Hơn nữa trong quá trình hệ thống máy vận hành chạy rất êm và rất đơn giản trong việc điều khiển. điều ấy góp thêm phần tiêt kiệm Chi phí tác dụng cũng giống như tăng cao năng suất lao động, sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bàn thao tác của băng chuyền đóng gói được chất liệu nhôm định hình bền bỉ theo năm tháng & chắc chắn, đặc biệt với ưu điểm nổi bật là nó sẽ không bị biến dạng khi bị va đập mạnh hay trong môi trường có nhiệt độ cao. lắp ráp rất đơn giản dễ dàng tháo lắp, sữa chữa cũng tương tự vệ sinh & dữ gìn và bảo vệ – Tính linh hoạt trong lắp ráp: khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì vậy có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Ưu điểm băng chuyền đóng gói

– Hệ thống băng chuyền đóng gói được sử dụng cho các nhà máy chế tạo , lắp ráp linh kiện nhựa, linh kiện điện tử, điện gia dụng … Trên hệ thống được phân chia ra nhiều công đoạn khác nhau từ: Kiểm tra >Lắp ráp > Đóng gói.
– Tiết kiệm nhân lực nâng cao tác dụng trong chế tạo .
– Các khung rất có thể tháo rời và lắp ráp một cách đơn giản và dễ dàng .
– Hiệu suất an toàn và đáng tin cậy , ổn định vận hành dễ dàng và đơn giản .
– Hệ thống này được thiết kế với dễ dàng và đơn giản , tiếng ồn thấp & dễ dàng bảo trì .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HATECH

Địa chỉ: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0906.267.562
Email : vuhoanganh3366@gmail.com
Website: havina.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *