BĂNG CHUYỀN CHẾ BIẾN

Mã sản phẩm : 0.

Bảo hành : 12 Tháng

Tình trạng : Sản xuất mới 100%

Vận chuyển : Miễn phí vận chuyển 7km nội thành Hà Nội.

Các khu vực xa hơn quý khách vui lòng liên hệ: 0906.267.562

Xuất sứ : Chính hãng.

 

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Băng chuyền chế biến của chúng tôi sản xuất có phong cách thiết kế nhiều ưu điểm nhấn đang là chọn lựa hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất . và lúc bấy giờ loại băng chuyền này có thêm nhiều đổi mới giúp cho tất cả những người sử dụng bớt đi nhiều thao tác & nhân lực .

Băng chuyền chế biến với cấu tạo khung thép hoặc khung nhôm định hình gồm hai tầng rất tiện dụng. Một tầng thao tác và một tầng có phong cách thiết kế mục đích chứa các dụng cụ, nguyên vật liệu mang về sự tiện lợi hơn cho những người sử dụng trong quá trình làm việc.

Băng chuyền chế biến của chiến thắng rất tương xứng để rất có thể vận chuyển một cân nặng hàng hóa lớn, có mặt phẳng băng tải rộng & kích thước lớn. Hơn nữa trong các bước hệ thống máy vận hành chạy rất êm & rất đơn giản và dễ dàng trong việc điều khiển. điều ấy góp thêm phần tiêt kiệm Chi phí tác dụng cũng giống như tăng cao năng suất lao động, sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bàn thao tác của băng chuyền chế biến được gia công bằng chất liệu nhôm định hình bền theo thời gian & chắc chắn, đặc biệt với ưu điểm nổi bật là nó sẽ không bị biến dạng khi bị va đập mạnh hay trong môi trường có nhiệt độ cao. lắp ráp rất đơn giản và dễ dàng tháo lắp, sữa chữa cũng như lau chùi & bảo quản – Tính linh hoạt trong lắp ráp: khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện như con trượt, ke góc để lắp ráp, chính vì thế có tính linh hoạt cao, hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần,.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HATECH

Địa chỉ: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0906.267.562
Email : vuhoanganh3366@gmail.com
Website: havina.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *