• VÌ SAO TRANH THÊU CHỮ TÂM THƯỜNG ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ CHỌN MUA ĐỂ DÀNH TẶNG ĐỒNG NGHIỆP, ĐỐI TÁC?

   Tranh thêu chữ Tâm thưởng được các bác sĩ chọn mua để dành tặng đồng nghiệp, đối tác?

  Bạn thân mến, nếu như bạn đang có ý định tìm mua một món quà để dàng tặng bạn bè, đối tác thì tranh thêu tay sẽ là một gợi ý rất hay và ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc.

  Mới đây, bác Hồng (đang công tác tại bệnh viện Nhân dân Gia Định) có liên hệ với bên mình để đặt thêu 1 bức tranh thêu chữ Tâm theo mẫu sẵn có của bác. Bác muốn thêu bức tranh để làm quà dành tặng đối tác của bệnh viện.

  Bức tranh thêu chữ Tâm mà bác Hồng đặt thêu

  Tranh thêu chữ Tâm được thêu theo yêu cầu của bác Hồng, từ thiết kế, màu sắc đến kích thước bức tranh.

  Có thể nói, tranh thêu chữ Tâm là một bức tranh rất giàu ý nghĩa. Tâm là cái sẽ luôn song hành cùng ta đến suốt cuộc đời, dù làm việc gì thì chữ Tâm cũng phải đặt lên hàng đầu.

  Ông bà ta thường nói “lương y như từ mẫu”, vì vậy chữ Tâm trong ngành Y lại càng thiêng liêng và cao quý hơn bao giờ hết.

  Quá trình thực hiện bức tranh

  Tâm chính là giá trị cốt lõi làm nên y đức của người bác sĩ. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, người bác sĩ phải gánh trên vai biết bao trọng trách.

  Họ hi sinh thời gian dành cho bản thân và gia đình, dành hết tâm sức cho công việc và bệnh nhân, để vun vén cho lí tưởng cao đẹp mà cả đời nỗ lực phấn đấu.

  Dù biết rằng vẫn có những “con sâu làm rầu nồi canh”, nhưng chúng ta không thể phủ nhận y đức và tâm huyết của những thế hệ bác sĩ đã dành hết thời gian và tâm sức để “cháy” hết mình với nghề. Vì vậy, nghề bác sĩ thật cao quý và đáng ngưỡng mộ biết bao.

  Một mẫu tranh thêu chữ Tâm khác của Tranh thêu Havina

  Sau khi hoàn thiện bức tranh thêu chữ Tâm, bên mình đóng khung tranh và gói quà cẩn thận, kĩ lưỡng. Bên cạnh chất lượng thì hình thức bên ngoài của món quà cũng rất quan trọng. Vì là quà tặng nên phần nhìn cũng phải thật chỉn chu, hoàn chỉnh.

  Sau đó, bên mình giao tranh đến địa chỉ bệnh viện theo yêu cầu của bác Hồng. Bác rất ưng ý về chất lượng bức tranh.

  Tranh thêu Havina chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bác Hồng. Kính chúc bác thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu chữ Tâm

  Video về tranh thêu chữ ý nghĩa

  Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *