• Trao tận tay chị Hồng Lê bức tranh thêu hoa mai của Tranh thêu Havina

  Trao tận tay chị Hồng Lê bức tranh thêu hoa mai của Tranh thêu Havina

  Mai là hình ảnh dung hòa cho nét đẹp ngoại hình bên ngoài lẫn cốt cách thanh tao bên trong, khẳng khiu, mỏng manh nhưng không hề yếu đuối.

  Mai còn là biểu trưng cho khí phách, phẩm chất rắn rỏi, kiên cường của người quân tử. Trong phong thủy, tranh thêu hoa mai giúp xua đuổi những điều xấu xa, quái gỡ và mang đến mọi điều tốt đẹp, an lành.

  Đây là bức tranh mà chúng tôi đang hoàn thiện theo yêu cầu của chị Hồng Lê, một khách hàng của Tranh thêu tay Huế. Chị Hồng Lê rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  tranh thêu hoa mai

  Với đặc tính nở hoa vào giữa mùa đông, mai là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ, với ý chí can trường, không chịu khuất phục. Thời điểm những cành mai nở rộ cũng là lúc vạn vật, muôn loài nảy nở, sinh sôi, đâm chồi nảy lộc.

  Mai là tín hiệu cho một khởi đầu mới, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Ngôi nhà của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khi có sự xuất hiện của một bức tranh thêu hoa mai, tươi tắn hơn, mới mẻ hơn, ngập tràn may mắn và hạnh phúc.

  Sự tin tưởng của chị là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu hoa mai

  Video về tranh thêu hoa mai

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *