• Trao tận tay bức tranh thêu phong cảnh ms 358 kích thước 65x115cm cho chị Oanh ở TPHCM

  Trao tận tay bức tranh thêu phong cảnh ms 358 kích thước 65x115cm cho chị Oanh ở TPHCM

  Chị Oanh đến từ đường Núi Thành, quận Tân Bình, TPHCM liên hệ với công ty chúng tôi để đặt thêu bức tranh thêu phong cảnh ms 358 cho người em của chị ở Mỹ. Bức tranh được thêu theo kích thước 65x115cm và không có khung theo yêu cầu của chị.

  Bức tranh thêu phong cảnh ms 358 mà chị Oanh đặt thêu

  Tranh thêu phong cảnh là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay, bức tranh sẽ mang đến những cảm xúc rất thoải mái, dễ chịu cho người thưởng thức.

  Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Oanh, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  Bức tranh đang trong quá trình hoàn thiện

  Tranh thêu phong cảnh thường có màu sắc rất tươi mới và hút mắt. Cảnh sắc trong bức tranh qua bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân Huế sẽ trở nên vô cùng sắc sảo, lôi cuốn.

  Bức tranh thêu phong cảnh ms 358 mô tả một khung cảnh rừng cây xanh ngắt với đồi núi trùng điệp, trọng tâm của bức tranh là hình ảnh dòng suối trong vắt. Sắc xanh của lá, của trời và nước như hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác dịu nhẹ, rất thoải mái cho người thưởng thức.

  Điểm xuyến cho bức tranh là những đóa hoa sặc sỡ nhiều màu sắc, sắc cam nổi bật, sắc hồng mềm mại và sắc tím dịu nhẹ, những đóa hoa cuốn hút làm người xem không thể rời mắt.

  Điểm nhấn của bức tranh là sự xuất hiện của những chú hươu, chú nai rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Sự tài hoa, khéo léo của những nhệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh rất hài hòa, tinh tế và cuốn hút.

  Tranh thêu phong cảnh ms 358 hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá sông suối…Hơn nữa, đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh thêu phong cảnh.

  Tranh thêu phong cảnh ms 358 sẽ mang đến một làn gió mới mẻ cho phòng khách nhà bạn. Sự sắc nét, tỉ mỉ trong từng đường nét của bức tranh chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của những vị khách ghé thăm nhà.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu phong cảnh

  Video về tranh thêu phong cảnh

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *