• Trao tận tay bức tranh thêu chợ Bến Thành để công ty An Hữu làm quà dành tặng đối tác

  Trao tận tay bức tranh thêu chợ Bến Thành để công ty An Hữu làm quà dành tặng đối tác

  Công ty TNHH An Hữu (TPHCM) muốn tìm một món quà để dành tặng đối tác. Đại diện công ty An Hữu liên hệ với chúng tôi, sau khi nhận được sự tư vấn, phía công ty đã quyết định đặt mua bức tranh thêu chợ Bến Thành làm quà tặng đối tác.

  Tranh thêu chợ Bến Thành ms 451

  Chợ Bến Thành là một biểu tượng văn hóa của TPHCM. Tranh thêu chợ Bến Thành cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà dành tặng đối tác.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Chợ Bến Thành còn là một nét đặc trưng rất riêng của TPHCM. Ở đó, chúng ta cảm nhận gần như mọi nhịp sống sôi nổi, nhộn nhịp của người Sài Gòn. Tranh thêu chợ Bến Thành khá đặc sắc và ấn tượng, rất thích hợp để làm quà tặng.

  Bức tranh thêu chợ Bến Thành của Tranh thêu tay Huế được đại diện phía công ty đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Khi nhận được bức tranh, họ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  Chân thành cám ơn Công ty TNHH An Hữu đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc công ty ngày càng kinh doanh phát đạt và phát triển hưng thịnh.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu phong cảnh

  Video về tranh thêu chợ Bến Thành

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *