• Tranh thêu tay Huế hoàn thiện bộ tranh thêu Tứ bình cho chị Linh

  Tranh thêu tay Huế hoàn thiện bộ tranh thêu Tứ bình cho chị Linh

  Thời gian gần đây, nhiều người sử dụng tranh thêu tay để trang trí cho ngôi nhà của mình. Không chỉ đẹp, nghệ thuật, tranh thêu tay rất độc đáo và có nhiều sức hút.

  Một bức tranh thêu tay đòi hỏi rất nhiều công sức và tâm huyết, thời gian hoàn thiện một bức tranh thêu tay cũng “hơn hẳn” những loại hình tranh nghệ thuật khác. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt, đó là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc.

  Bộ tranh thêu Tứ bình mà chị Linh đặt thêu cho ngôi nhà của mình

  Chị Linh là một khách hàng ở Bình Phước. Sau khi tìm hiểu về tranh thêu tay Huế, chị Linh liên hệ với chúng tôi để đặt thêu một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Linh quyết định chọn bộ tranh thêu Tứ bình với mã số 614. Chúng tôi đã thiết kế lại bộ tranh theo yêu cầu của chị.

  Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bộ tranh

  Trong quan niệm của người phương Đông,  tứ bình là dòng tranh thêu phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Không chỉ để trang trí, bộ tranh tứ bình mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công.

  Sau khi bộ tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và giao đến tận nhà cho chị Linh. Khi nhận được tranh, chị Linh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  Chị Linh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm

  Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Linh. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội để tiếp tục được đồng hành cùng chị.
  Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công!

  Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

  ♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

  ♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

  ♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TỨ BÌNH

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

  Email:info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn là vi phạm bản quyền.

  Xem thêm video tranh thêu tứ bình

  CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC CƠ BẢN VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

  Như đã biết NGHỀ THÊU truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng NGHỀ THÊU TRANH THÊU lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đóng đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

  Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngũ nghệ nhân thêu cũng là người gốc Huế. Hiện tại, đội ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.
  Một lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế – Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.


  Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khách hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:

  * Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế – Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.

  Đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 5716 lượt khách hàng trong và ngoài nước:
  Tập đoàn Sam Sung, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petroparner, Phân đạm Cà Mau
  Toyota Sài Gòn, Misubishi Viet nam…
  Nhiều chi nhánh ngân hàng Vietcombank từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…
  Ngân hàng BIDV, ngân hàng Agrribank, Sacombank
  Anh văn hội Việt Mỹ, Trường quốc tế Việt Úc
  Tập đoàn Thế giới di động, FPT, Viễn Thông A
  Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng liên doanh Việt Nga, Bến Thành Tourist, Sài Gòn Tourist, NXB Giáo dục
  Bảo hiểm ACE, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm Daichi
  Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh Tế Luật, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng…
  Công ty Dược Hoa Sen, Công ty Dược Tuệ Tĩnh
  Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty TNHH Đông Nam Á, South East Asia Shipyarrd, Tập Đoàn Threebond …
  Và còn rất nhiều các tổ chức, cá nhân không chỉ trong mà còn ngoài nước đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

  Bấm vào đây <= để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *