• Tranh thêu tặng cha mẹ – Món quà bất ngờ và ý nghĩa

  Tranh thêu tặng cha mẹ – Món quà bất ngờ và ý nghĩa

  “Ơn cha cao cả ngàn năm con nhớ
  Nghĩa mẹ hiền từ vạn thuở con ghi”

  Công lao cha mẹ to lớn như trời biển. “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Tình cảm cha mẹ dành cho con cái không thể nào cân, đo đong, đếm. Tình cảm ấy cứ lớn dần theo năm tháng và luôn bền vững theo thời gian.

  Cha mẹ là người sinh ta ra, lo lắng cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ. Họ là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần chắp cánh cho ước mơ của chúng ta được bay cao, vươn xa.

  Con ngày càng khôn lớn và đi xa, màu tóc của cha cứ bạc dần, khóe mắt của mẹ từ bao giờ đã hằn lên những vết chân chim. Nhưng con có khôn lớn và giỏi giang đến bao nhiêu thì tình cảm của cha mẹ vẫn cứ đong đầy, khôn xiết.

  Tranh thêu cha mẹ là một tác phẩm rất đặc sắc và ý nghĩa. Bức tranh sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm yêu thương với 2 đấng sinh thành thiêng liêng của cuộc đời mình.

  Nếu bạn mong muốn tìm một món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho cha mẹ của mình thì tranh thêu tay là một sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu tặng cha mẹ

  Video về tranh thêu tặng cha mẹ

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *