• TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ – QUÀ TẶNG ƯA THÍCH CỦA NHIỀU “DÂN CHƠI TRANH”

  TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ – QUÀ TẶNG ƯA THÍCH CỦA NHIỀU “DÂN CHƠI TRANH”

  Đại diện công ty bột giặt NET tìm đến Tranh thêu tay Huế để chọn mua bức tranh thêu làng quê ms 389 làm quà tặng đối tác của công ty.

  Chúng tôi gói bức tranh thật cẩn thận và trao đến tận địa chỉ mà phía công ty yêu cầu. Khi nhận được tranh, họ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  tranh-theu-tang-nguoi-nuoc-ngoai-389

  Tranh thêu làng quê ms 389

  Tranh thêu phong cảnh làng quê là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Với những khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam như cây đa, bến nước hay mái nhà tranh…, bức tranh sẽ mang đến những cảm xúc rất bình dị, thân thương cho người thưởng thức.

  Tranh thêu phong cảnh làng quê có màu sắc rất tươi mới và “hút mắt”. Cảnh sắc trong bức tranh qua bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân Huế sẽ trở nên vô cùng sắc sảo, lôi cuốn.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Tranh thêu phong cảnh làng quê hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá sông suối…Hơn nữa, đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh thêu phong cảnh làng quê.

  Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của phía công ty, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  >> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *