• Tranh thêu Phật Bà Quan Âm – Bức tranh của bình an và hạnh phúc

  Tranh thêu Phật Bà Quan Âm – Bức tranh của bình an và hạnh phúc

  Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một dòng tranh thuộc bộ tranh thêu Phật, dòng tranh này được rất nhiều Phật tử ưa chuộng và sử dụng. Không chỉ thể hiện đức tin mạnh mẽ, một bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm sẽ mang lại cảm giác thanh tịnh và an yên trong tâm hồn cho người thưởng thức.

  Hình ảnh Phật Bà Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu mang ý nghĩa “cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh”. Phật Bà Quan Âm ngự trên tòa sen, mắt nhìn xuyên thấu hết mọi khổ hạnh nhân gian. Người có tấm lòng từ bi, yêu thương hết thảy chúng sanh, muôn loài, vạn vật. Đi đến đâu, Người hóa giải khổ đau, mang niềm an lành, hạnh phúc đến đó. Có thể nói, tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa.

  Tranh thêu Phật Bà Quan Âm nghiêng nhiều về yếu tố tâm linh. Nhiều người treo tranh Phật Bà Quan Âm ở nơi thờ phụng để thể hiện sự tôn kính sâu sắc. Một số người sử dụng tranh để trưng bày, trang trí cho nhà ở như một sự nhắc nhớ bản thân phải luôn hướng về những điều thiện.

  “Dưới tòa sen vàng, hương trầm tỏa ngát nhân gian
  Lạy Phật Quan Âm dìu con qua bến mê đời
  Cho con được sống đời an vui
  Cho con được sống đời xinh tươi
  Quan Âm cứu khổ, Quan Âm cứu nạn đời con rạng ngời”

  Có thể nói, hình ảnh Phật Bà Quan Âm đã đi sâu vào tâm thức của biết bao trái tim Phật tử. Người hóa giải hết mọi thống khổ, mang đến cảm giác an vui, tự tại cho nhân gian. Người nhắc nhớ chúng sanh về những điều hay, lẽ phải, răn dạy chúng ta tránh xa thù hằn, ân oán và nỗi đau. Tranh thêu Phật Bà Quan Âm luôn được đặt ở những vị trí trang trọng của ngôi nhà, như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của những người con hèn mọn đến đấng cứu thế từ bi.

  Trong phong thủy, người ta sử dụng tranh thêu Phật Bà Quan Âm để chế hoá hung khí, giúp cho gia đạo luôn được bình an, Quan Âm sẽ cứu rỗi mỗi khi gia chủ gặp phải khó khăn. Bức tranh giúp giải trừ mọi tai ách và mang đến nhiều điều may mắn, an lành, hạnh phúc.

  Tranh thêu Phật Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa, bức tranh giúp khơi gợi lòng tin của chúng sanh ở nơi Đức Phật. Bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm hướng con người đến những điều thiện, ý nghĩa và tốt đẹp.

  Chúng tôi hi vọng đã giúp bạn hiểu được phần nào về ý nghĩa của bức tranh thêu Phật Bà Quan Âm. Nếu bạn cần tư vấn thêm về những mẫu tranh thêu Phật Bà Quan Âm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi :

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu Phật Bà Quan Âm

  Video về tranh thêu Phật Bà Quan Âm

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *