• TRANH THÊU HAVINA VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ CẤP APEC 2017 TẠI TP. ĐÀ NẴNG

  Havina vinh dự được đồng hành cùng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

  Bức tranh thêu phong cảnh Làng quê của Havina sắp tới sẽ được trưng bày tại Văn phòng tiếp đón Thủ tướng và đại biểu cấp cao các nước về tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ở sân bay quốc tế Đà Nẵng. Với Havina, đó là niềm vinh dự và là động lực rất lớn, để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

  Tranh thêu Havina trưng bày tại Văn phòng tiếp đón Thủ Tướng và các đại biểu cấp cao các nước tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ở sân bay quốc tế Đà Nẵng.

  Tranh thêu Havina trưng bày tại Văn phòng tiếp đón Thủ Tướng và các đại biểu cấp cao các nước tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ở sân bay quốc tế Đà Nẵng.

   

  Tranh có kích thước 2,5m x 4m được thêu hoàn toàn bằng tay với chủ đề làng quê Việt Nam, hơn 30 nghệ nhân của Havina đã thực hiện liên tục trong gần 60 ngày. Hi vọng bức tranh phong cảnh Làng quê sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng sắp tới.

  Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 11/11, thu hút gần 10000 đại biểu tham dự. Với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai”, hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra với gần 200 hoạt động trên khắp các vùng miền. Đây là sự kiện đối ngoại đa phương tiện quan trọng bậc nhất của cả nước trong thời điểm hiện nay.

  www.Havina.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *