• Tranh thêu chữ Tâm hoa sen của Tranh thêu Havina có gì đặc biệt?

  Tranh thêu chữ Tâm hoa sen của Tranh thêu Havina có gì đặc biệt?

  Tranh thêu chữ Tâm hoa sen được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Khách thường mua tranh để treo ở phòng khách, phòng làm việc, và nhất là làm quà để dành tặng thầy cô, bạn bè đối tác.

  Vậy một bức tranh thêu chữ Tâm hoa sen có điều gì đặc biệt, và những ý nghĩa mà bức tranh mang lại là gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

  Bức tranh thêu chữ Tâm được thể hiện trên nền đen rất nổi bật

  Hai hình ảnh chủ đạo của tranh là hoa sen và chữ Tâm được thêu trên nền đen rất nổi bật. Nhờ nền vải lụa đen mà các chi tiết của tranh cũng trở nên cuốn hút hơn.

  Có thể thấy, Tâm là cái sẽ luôn song hành cùng ta đến suốt cuộc đời, tâm có trong sạch, thánh thiện thì con người mới cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm, an yên. Tâm sẽ giúp con người đứng vững trước mọi khó khăn, thử thách và tìm ra chân lý cho cuộc đời mình.

  Trong cuộc sống và xã hội ngày nay, chữ Tâm ngày càng giữ một vị trí quan trọng.

  Song hành cùng chữ Tâm, chúng ta không thể bỏ qua hình ảnh hoa sen rất giàu ý nghĩa. Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Dù là sống ở môi trường nào thì hoa sen vẫn luôn khát khao, nỗ lực hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách.

  Có thể thấy hoa sen là một hình ảnh đẹp đã in sâu vào tâm thức người Việt. Hai hình ảnh hoa sen và chữ Tâm cũng rất khắng khít và đồng điệu cùng nhau.

  Bức tranh còn một câu thơ rất ý nghĩa:” Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười”. Tất cả hình ảnh và câu chữ của bức tranh đều hướng đến cái Tâm thánh thiện trong mỗi người.

  Tranh thêu chữ Tâm hoa sen không chỉ là một bức tranh trang trí cho ngôi nhà của bạn, bức tranh sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về nhiều điều trong cuộc sống, về những điều thiện và chưa thiện trong Tâm của mình, từ đó thay đổi nhận thức và hành vi cho phù hợp, để cuộc sống trở nên giá trị và ý nghĩa hơn.

  Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một bức tranh thêu chữ Tâm hoa sen. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu chữ Tâm

  Video về tranh thêu chữ Tâm hoa sen

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *