• Tranh thêu chữ Phúc – Phúc ấm ngàn đời cây trổ lộc

  Tranh thêu chữ Phúc – Phúc ấm ngàn đời cây trổ lộc

  Tranh thêu tay là món quà được rất nhiều khách hàng chọn lựa để làm quà dành tặng bạn bè, người thân. Trong đó, tranh thêu chữ Phúc được xem là bức tranh có sức hút và ý nghĩa hơn cả.

  Có thể nói, tranh thêu chữ Phúc là một món quà được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bức tranh thường được thể hiện rất sắc sảo, bắt mắt, ý nghĩa và giá trị mà bức tranh mang đến cũng vô cùng quý giá.

  Người xưa thường có câu:
  “Đa phúc đa thọ đa phú quý
  Đắc tài, đắc lộc, đắc nhân tâm ”

  Chữ Phúc được nhắc đến như một ca từ có ý nghĩa và giá trị lớn lao trong cuộc sống.
  Phúc là phúc đức, hạnh phúc, diễm phúc, chúng ta vẫn hay nghe “nhà có phúc” hay “phúc đức ba đời”, mọi người đều nói đến chữ Phúc với tất cả những điều may mắn nhất, tốt lành nhất.

  Đó cũng là lí do vì sao bạn nên chọn một bức tranh thêu chữ Phúc để làm quà dành tặng cho những người thân yêu của mình.

  Phúc thường gắn liền với câu “Ngũ phúc lâm môn” , có nghĩa là năm cái phúc theo nhau đến nhà. Ngũ Phúc ở đây là Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong đó phúc, lộc, thọ người ta gọi là tam tinh, ứng với ba ngôi sao tốt nhất trên bầu trời.

  Chữ Phúc rất dễ liên tưởng tới chữ Hợp nghĩa là tất cả hội tụ lại, sống với nhau vui vẻ, thuận hòa. Khi nói “hợp gia hoan” tức là cả nhà đều vui mừng. Điều này mang ý nghĩa vợ chồng con cái hạnh phúc, gia đạo an ấm, yên vui.

  Phúc là điều tốt lành cho những ai biết tin, biết kính, biết sống đạo đức và thuận theo lẽ phải. Phúc là thuận lợi. Trên thuận dưới; trong thuận ngoài; trời đất, vua tôi, cha mẹ và con cái; tinh thần và vật chất đều hài hòa, đồng thuận.

  Bức tranh thêu chữ Phúc sẽ mang đến một cuộc sống gia đình hoà thuận, yên ấm cho đôi vợ chồng mới cưới. Bức tranh sẽ là một món quà ý nghĩa rất đáng để bạn cân nhắc và chọn mua.

  “Phúc ấm ngàn đời cây trổ lộc
  Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa”

  “Phúc” là niềm ao ước, mong mỏi của biết bao gia đình, thế hệ. Gia đình có Phúc thì làm gì cũng suôn sẻ, phát đạt. Nhà có phúc nên lúc nào cũng thuận hòa, no ấm, cha mẹ, con cái yêu thương, che chở cho nhau, cùng nhau đắp xây một tương lai tốt đẹp.

  Bức tranh thêu chữ Phúc chính là lời chúc phúc quý giá nhất, ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng bạn bè, người thân của mình.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu chữ Phúc

  Video về tranh thêu chữ Phúc

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *