• Tranh thêu chữ Phúc cành đào – Món quà đặc biệt mà anh Việt dành tặng vợ

  Tranh thêu chữ Phúc cành đào – Món quà đặc biệt mà anh Việt dành tặng vợ

  Anh Tuấn Việt là một khách hàng ở Hà Nội. Anh liên hệ với công ty chúng tôi để tìm mua một bức tranh thêu dành tặng vợ. Sau khi tham khảo các mẫu tranh của tranh thêu tay Huế, anh Việt đã quyết định đặt thêu bức tranh thêu chữ Phúc cành đào.

  Món quà ý nghĩa của anh Việt

  Trong quan niệm của người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. “Phúc” có nghĩa là thuận lợi, đồng thuận, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại. Phúc là yếu tố then chốt để gia đình luôn thuận hòa, no ấm, vợ chồng con cái hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Hoa đào tượng trưng cho cuộc sống và ước vọng hạnh phúc, cho niềm vui và sự yên ấm, với ý nghĩa mang lại sự khởi đầu tươi mới. Đào mang đến nguồn sinh khí mới mẻ giúp gia đình luôn thuận hòa, may mắn và vẹn tròn hạnh phúc.

  Tranh thêu chữ Phúc cành Đào được các nghệ nhân Huế thể hiện trên nền vải trắng rất nổi bật. Chữ Phúc sắc sảo và tỉ mỉ, cành đào tinh tế và cuốn hút, tất cả đã làm nên một bức tranh thêu chữ Phúc cành đào rất đẹp mắt và lôi cuốn.

  Bức tranh là một món quà rất ý nghĩa mà anh Tuấn Việt đã cất công lựa chọn để dành tặng vợ. Hi vọng với bức tranh thêu chữ Phúc cành đào, gia đình anh sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc.

  Chúng tôi rất cám ơn anh Tuấn Việt đã hết mực tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống,=.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu chữ Phúc

  Video về tranh thêu chữ Phúc

   

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *