• Thực hiện tranh thêu Sơn thủy hữu tình theo yêu cầu anh Tài (quận 12, TPHCM)

  THỰC HIỆN TRANH THÊU SƠN THỦY HỮU TÌNH THEO YÊU CẦU ANH TÀI (khách hàng đến từ Nguyễn Ảnh Thủ, quận 12, TPHCM)

  Tranh thêu sơn thủy hữu tình là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Cảnh hùng vĩ của núi non hòa quyện với nét mềm mại, uyển chuyển của non nước.

  Bức tranh thêu sơn thủy hữu tình mà Tranh thêu tay Huế đang hoàn thiện theo yêu cầu anh Tài

  Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau, tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

  Bức tranh thêu sơn thủy hữu tình hội tụ tất cả những tinh túy của đất trời, đó là nơi đất trời giao thoa, vạn vật sinh sôi và nảy nở. Bức tranh sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

  Đây cũng là bức tranh mà anh Tài ( một khách hàng đến từ quận 12, TPHCM) đặt thêu ở Tranh thêu tay Huế. Bức tranh được hoàn thiện theo yêu cầu của anh về màu sắc, nội dung và kích thước tranh.

  Anh Tài rất ưng ý về bức tranh, anh còn hứa sẽ giới thiệu các tác phẩm của Tranh thêu tay Huế đến bạn bè, người thân của mình.

  Tranh thêu tay Huế rất cảm ơn những tin tưởng mà anh Tài đã dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang những tác phẩm nghệ thuật chất lượng đến với khách hàng.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu sơn thủy hữu tình

  Video về tranh thêu sơn thủy hữu tình

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *