• Rước tài lộc về nhà với bức tranh thêu con rồng

  Rước tài lộc về nhà với bức tranh thêu con rồng

  Những gia đình gia giáo, quyền quý thường có thói quen treo tranh thêu con rồng ở những vị trí quan trọng như phòng khách hay phòng làm việc. Bạn thắc mắc hay đặt câu hỏi vì sao các vị ấy luôn ưu tiên chọn tranh thêu con rồng mà không chọn những mẫu tranh khác cho ngôi nhà của mình không?
  Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

  Rồng là linh vật mạnh mẽ đã đi vào văn hóa Á Đông. Rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, sự cao quý tối thượng và năng lượng của đất trời. Có thể nói, một bức tranh thêu con rồng mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy.

  Tranh thêu con rồng tượng trưng cho quyền lực tối cao và năng lượng dũng mãnh. Hình ảnh của rồng gắn liền với may mắn, sung túc và thành công.

  Trong tâm linh, rồng hay xuất hiện lúc mặt trời mọc, vào khoảng giữa mùa xuân và mùa hè, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào. Rồng là biểu tượng đẹp mang lại sức tái sinh mạnh mẽ.

  Những bức tranh thêu con rồng được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa với mong muốn sẽ mang lại nhiều phát đạt và thịnh vượng cho gia đình của mình.

  Trong phong thủy, “long khí” tượng trưng cho sinh lực của vũ trụ. Tranh thêu con rồng sẽ tạo ra sự cân bằng về năng lượng. Rồng xanh là biểu tượng số một trong phong thủy nhà ở, linh vật này đặc biệt mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ, giúp chống lại các trường năng lượng xấu xung quanh.

  Trong khi đó, Rồng vàng lại là biểu tượng phong thủy tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh và tài lộc.Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

  Tranh thêu rồng thích hợp đặt ở những nơi hướng về sông hoặc biển, nếu nhà quay về hướng biển hay sông hồ đặt rồng đều tốt. Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc. Khi treo một bức tranh thêu rồng, bạn cần lưu ý:

  – Đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, nếu đầu rồng hướng vào trong sẽ tượng trưng cho sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài sẽ thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi làm bôn ba nhiều.
  – Rồng phải được đặt cạnh rồng không được đặt cạnh hổ
  – Những bức tranh thêu rồng hoặc tượng khắc rồng phải được đặt ở phòng khách hoặc phòng thờ cúng.
  – Những vật dụng hình rồng bằng nhựa không được cất giữ trong kho.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về những mẫu tranh thêu con rồng để có thể “rước” ngay tài lộc và vận may về nhà , hãy đến với tranh thêu tay Huế – HAVINA. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn tìm được cho mình một mẫu tranh thêu phong thủy ưng ý và phù hợp.

  >> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu con rồng

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *