• Nhân đôi hạnh phúc với tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên

  Nhân đôi hạnh phúc với tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên

  Nói đến tranh thêu mừng tân gia, có rất nhiều mẫu tranh với kích thước, màu sắc và ý nghĩa đa dạng để bạn lựa chọn. Tranh thêu Mã đáo thành công, tranh thêu Thuận buồm xuôi gió hay tranh thêu Cá chép hoa sen là những bức tranh được rất nhiều khách hàng tìm mua.

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một bức tranh thêu mừng tân gia khác, cũng rất tinh tế, tỉ mỉ và ý nghĩa không kém. Nếu bạn vẫn chưa biết về tranh thêu Tùng hạc diên niên, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về bức tranh thêu ý nghĩa này. Bạn sẽ không thể bỏ qua 1 bức tranh thêu Tùng hạc diên niên!

  Hai yếu tố chủ đạo làm nên ý nghĩa của bức tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên chính là hình ảnh của cây Tùng và chim Hạc.

  Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách.

  Do sống trên núi cao, cây Tùng còn biểu tượng cho lối sống ẩn dật, lánh đời, nhưng kiêu hãnh để giữ cho tâm hồn trong sạch. Nhựa cây Tùng già (hổ phách) không những là hương liệu hiếm mà còn là một linh dược quý để trị bệnh cứu người.

  Trong quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn. Trong tranh thêu mừng tân gia tùng hạc diên niên, hai hình ảnh tùng và hạc luôn đi đôi với nhau.

  Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là linh vật bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa, biểu tượng của hạc được sử dụng trong tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

  Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu mừng tân gia tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

  Tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên diên là bức tranh thêu đại diện cho hành Thủy, rất thích hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên thường được treo ở các hướng tương ứng với phương vị tùy theo mục đích người sử dụng như sau: cung phú Quý ( Phía Đông Nam), cung Danh Tiếng ( Hướng Nam), cung Sự Nghiệp (Hướng Bắc).

  Tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ: gia đạo bình an, mọi thành viên luôn khỏe mạnh, ông bà sống lâu trăm tuổi, cha mẹ bách niên giai lão, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh và đỗ đạt và thành công.

  Trong phong thủy, tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Ngôi nhà mới của gia chủ sẽ luôn tràn đầy sinh khí, vui vẻ sum vầy và vẹn tròn hạnh phúc.

  Chúng tôi tin rằng bức tranh thêu mừng tân gia Tùng hạc diên niên sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành cho những người thân yêu bên cạnh bạn. Sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn quyết định chọn mua bức tranh và gửi tặng đến bạn bè, người thân, những người thân yêu của mình.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu mừng tân gia

  Video về tranh thêu mừng tân gia

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *