• Nghía qua những bức tranh thêu phong thủy phù hợp với người tuổi Dần

  Nghía qua những bức tranh thêu phong thủy phù hợp với người tuổi Dần

  Nếu bạn đang tìm mua một bức tranh thêu phong thủy phù hợp với người tuổi Dần, bài viết ngay sau đây sẽ là lời giải đáp dành riêng cho bạn.

  Người tuổi Dần sinh ra vốn có khiếu lãnh đạo, tướng mạo và tính cách của họ khiến nhiều người phải nể phục. Bản tính cương nghị, chính trực của người tuổi Dần mang đến cảm giác tin tưởng, thoải mái cho những người mà họ tiếp xúc.

  Tranh thêu hổ – Tranh thêu phong thủy không thể thiếu đối với gia chủ tuổi Dần

  Nói đến tranh thêu phong thủy phù hợp với người tuổi Dần, chúng ta không thể bỏ qua bức tranh thêu hổ. Tranh thêu hổ tượng trưng cho bổn mạng của người tuổi Dần, một bức tranh thêu hổ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ tuổi này.

  Hình tượng hổ được sử dụng khá phổ biến tranh thêu. Hổ hay được tạc thành tượng để hộ lăng mộ hay thờ phụng trong chùa, miếu để hộ thần thánh. Trong dân gian Việt Nam, hình ảnh con hổ phổ biến trong các kiến trúc đình, miếu. Ngày nay, tranh thêu hổ được sử dụng ngày càng phổ biến. Nhắc đến hổ, người ta luôn nghĩ đến một con vật mang sức mạnh nhất nơi rừng núi và là con vật được thế giới loài vật trọng vọng, suy tôn.

  Tranh thêu hổ đầy uy quyền, mang linh khí cực mạnh thể hiện qua đôi mắt sắc và bộ nanh nhọn. Trong phong thủy, tranh thêu con hổ biểu tượng cho quyền lực, học hành và sự thăng tiến trong kinh doanh.

  Hổ còn là vật khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử. Tranh thêu hổ tượng trưng cho đỉnh cao của sự nghiệp, cho sự đỗ đạt, cho sự phát triển vượt bậc. Đặc biệt, hổ là linh vật phong thủy bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.Vì vậy, bức tranh này là sự lựa chọn tranh thêu phong thủy cực kì phù hợp cho người tuổi Dần.

  Tranh thêu sơn thủy – núi non hùng vĩ dành riêng cho người tuổi Dần

  Tranh thêu sơn thủy hữu tình là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Cảnh hùng vĩ của núi non hòa quyện với nét mềm mại, uyển chuyển của non nước. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau, tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian. Đây là bức tranh thêu phong thủy rất phù hợp với người tuổi Dần.

  Bức tranh sơn thủy hữu tình hội tụ tất cả những tinh túy của đất trời, đó là nơi trời đất giao thoa, vạn vật sinh sôi và nảy nở. Một bức tranh thêu sơn thủy hữu tình sẽ là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho người tuổi Dần.

  Cảnh sắc mênh mang phẳng lặng tờ
  Thuyền đôi lờ lững dệt tình tơ
  Núi non hoà quyện lòng xao xuyến
  Vai tựa môi kề dạ ngẩn ngơ

  Mây trắng nắng vàng say mộng ước
  Trời xanh nước biếc thoả mong chờ
  Trao duyên kết phận ngày thu nhớ
  Hẹn nhé đông về thắm giấc mơ

  Nếu bạn tuổi Dần và đang tìm một bức tranh thêu phong thủy phù hợp với mình, đừng bỏ qua một bức tranh thêu sơn thủy hữu tình, đây sẽ là sự lựa chọn mang đến nhiều thuận lợi, tấn tới cho công việc và cuộc sống của bạn.

  > >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm về tranh thêu  phong thủy phù hợp với người tuổi Dần

  Video về tranh thêu phong thủy phù hợp với người tuổi Dần

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.TranhTheuTayHue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *