• Muôn điều ý nghĩa phía sau chiếc nón lá

  Muôn điều ý nghĩa phía sau chiếc nón lá

  Tranh thêu nón lá là mẫu tranh thêu khá quen thuộc ở Tranh thêu tay Huế. Nhiều khách hàng chọn mua tranh để trang trí nhà ở và làm quà dành tặng bạn bè, đối tác.

  Mẫu tranh thêu nón lá đang có sẵn tại phòng tranh của Tranh thêu Havina

  Từ xưa, nón lá đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt. Nón lá theo mẹ ra đồng, nón lá trên tay bà đi chợ, nón lá e ấp làm duyên bên tà áo dài hay chiếc áo bà ba, điểm tô nét đẹp cho cô thôn nữ Việt.

  Nón lá gắn liền với người Việt trong mọi nếp sống, sinh hoạt và trở thành một biểu tượng văn hóa đặc sắc.

  Tranh thêu nón lá trong quá trình hoàn thiện

  Tranh thêu nón lá có thiết kế khá đơn giản, màu sắc của tranh cũng được thể hiện một cách rất hài hòa, đẹp mắt. Một ưu điểm nữa là kích thước của tranh khá nhỏ gọn, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Trong xã hội phát triển ngày nay, nhiều khách hàng có xu hướng tìm mua tranh thêu làng quê, tranh thêu nón lá, hoa sen, với mong muốn giữ gìn và phát huy giá trị bản sắc Việt.

  Tranh thêu nón lá là một bức tranh rất đáng để bạn cân nhắc và chọn mua. Nét đẹp bình dị của bức tranh sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Bức tranh cũng là một điểm nhấn mới mẻ giúp ngôi nhà của bạn trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn.

  Một bức tranh thêu nón lá trên nền đen rất nổi bật

  Không cần cầu kì hay sặc sỡ, bàn tay tài hoa của những nghệ nhân xứ Huế đã khéo léo thể hiện được cái hồn của bức tranh. Và chắc chắn 1 điều, tranh thêu nón lá sẽ là 1 bức tranh “đi cùng năm tháng”, như chính ý nghĩa và giá trị của chiếc nón lá trong suốt bao đời nay.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu làng quê Việt Nam

  Video về tranh thêu nón lá

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *