• Hoàn thiện tranh thêu rồng theo yêu cầu của chị Đi ở Hóc Môn, TPHCM

  Hoàn thiện tranh thêu rồng theo yêu cầu của chị Đi ở Hóc Môn, TPHCM

  Chị Đi là một khách hàng ở huyện Hóc Môn, TPHCM. Chị liên hệ với chúng tôi để đặt thêu bức tranh thêu rồng, tranh được thực hiện theo yêu cầu của chị về màu sắc, kích thước và chi tiết thêu.

  Bức tranh rồng mà chị đi đặt thêu

  Tranh thêu rồng tượng trưng cho quyền lực tối cao và năng lượng dũng mãnh. Hình ảnh của rồng gắn liền với may mắn, sung túc và thành công.

  Quá trình các nghệ nhân hoàn thiện bức tranh

  Rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, sự cao quý tối thượng và năng lượng của đất trời. Có thể nói, một bức tranh thêu con rồng mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy.

  Những bức tranh thêu rồng được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa với mong muốn sẽ mang lại nhiều phát đạt và thịnh vượng cho gia đình của mình.

  Chị Đi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm

  Khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói và chuyển tranh đến địa chỉ mà chị Đi yêu cầu. Khi nhận được tranh, chị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chị Đi. Sự tin tưởng của chị là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

  ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế – Havina?

  ⇒Xem thêm về tranh thêu rồng

  Video về tranh thêu rồng

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.Havina.com.vn

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *