• Hoàn thiện tranh thêu mã đáo thành công ms 1650 cho chị Thảo đến từ công ty DJK

  Hoàn thiện tranh thêu mã đáo thành công ms 1650 cho chị Thảo đến từ công ty DJK

  Chị Thảo là một khách hàng thân thiết của chúng tôi đến từ công ty DJK. Lần này chị tiếp tục đặt thêu bức tranh mã đáo thành công ms 1650 để làm quà tặng cho đối tác công ty. Bức tranh được thêu theo yêu cầu của chị về màu sắc và kích thước.

  Bức tranh sau khi hoàn thiện đã được trao đến tận tay chị Thảo ở địa chỉ công ty. Chị rất ưng ý về chất lượng sản phẩm.

  Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công không chỉ làm “mãn nhãn” người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

  Mẫu tranh chị Thảo đặt thêu

  Tranh thêu Mã Đáo Thành Công có nhiều loại, màu sắc, kích cỡ cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Tùy theo sở thích và quan niệm phong thủy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bức tranh phù hợp với mình. Treo tranh thêu Mã Đáo Thành Công trong nhà, công việc của bạn nhất định sẽ “thuận buồm xuôi gió”, “phát tài phát lộc”.

  Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Thảo. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp được tiếp tục đồng hành cùng chị trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  >> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu mã đáo thành công

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *