• Hoàn thiện tranh thêu hoa đào cho anh Huy ở Hà Nội

  Hoàn thiện tranh thêu hoa đào cho anh Huy ở Hà Nội

  Anh Huy là một khách hàng ở Hà Nội. Anh muốn tìm mua một bức tranh thêu cho ngôi nhà của mình. Anh đã liên hệ với công ty chúng tôi và đặt thêu một bức tranh thêu hoa đào.

  Bức tranh anh Huy đặt thêu

  Kích thước của bức tranh thêu hoa đào là 81x153cm. Tranh được thực hiện theo yêu cầu của anh về màu sắc,ckích thước, bố cục và chi tiết thêu.

  Tranh thêu hoa đào có màu sắc khá bắt mắt và nổi bật, bức tranh sẽ mang đến không gian sặc sỡ, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của anh Huy.

  Các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh

  Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân với ý nghĩa sum vầy và hạnh phúc. Hình ảnh cành đào rực rỡ, đua chen sắc thắm sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống và công việc của gia chủ.

  Tranh thêu hoa đào còn giúp gia tăng vận khí, xua đuổi những rối ren đang xảy đến trong công việc và cuộc sống của gia chủ.

  Tranh thêu hoa đào không chỉ góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà, bức tranh sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn, tốt lành mà bạn không thể ngờ đến.

  Anh Huy rất hài lòng về chất lượng tranh

  Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm mà anh Huy đã dành cho chúng tôi. Sự tin tưởng của anh là động lức rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

  Trân trọng.

  > >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm về tranh thêu hoa đào

  Video về tranh thêu hoa đào

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Web : www.TranhTheuTayHue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *