• HOÀN THIỆN TRANH THÊU CHỮ PHÚC THEO YÊU CẦU CHÚ HOÀNG Ở QUẬN 2 TP. HỒ CHÍ MINH ĐỂ CHÚ LÀM QUÀ TẶNG CHO EM TRAI MÌNH

  Tân gia là một dịp vô cùng quan trọng và đặc biệt, đối với mỗi người mà nói “An cư” thì mới “Lạc nghiệp”, do đó những dịp ý nghĩa thế này người ta thường mời người thân, bạn bè thân thiết đến để chung vui. Vậy trong những dịp như thế thì ta nên chọn quà gì cho ý nghĩa?

  Tranh thêu thư pháp chữ Phúc là một gợi ý rất hay. Chữ Phúc thường được nhắc nhiều trong đời sống hàng ngày, ai cũng mong “nhà có phúc”, “phúc đức ba đời” để lại cho con cháu,…Đại ý của chữ Phúc là may mắn, tốt lành, hạnh phúc và yên vui.

  Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福: trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân…

  Tranh thêu chữ phúc được treo tại nhà em của chú Hoàng

  Với cương vị là một người anh trai, chú Hoàng đã đặt thêu một bức tranh thêu chữ Phúc để làm quà tặng Tân gia cho em trai mình. Chú Hoàng là một khách hàng thân thiết của Havina, trước đó chú đã đặt thêu bộ tranh tứ bình và tranh thêu Tùng hạc diên niên.

  Tranh thêu chữ Phúc mà chú đặt sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với dịp đặc biệt này của em trai chú. Tranh thêu chữ Phúc như thay lời chúc mà chú muốn dành tặng, mong rằng mọi sự thuận lợi, phúc đến quanh năm, tạo nhiều điều may mắn, tốt lành.

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ Phúc

  Tác phẩm tranh thêu chữ Phúc này chú Hoàng đã yêu cầu phải nhanh chóng hoàn thành để kịp lễ Tân gia sắp tới. Với sự nhiệt huyết và cần cù của những nghệ nhân thêu tranh Huế, đúng theo yêu cầu, bức tranh thêu chữ Phúc đã được hoàn thành sớm hơn cả dự định. Chú đã đặt tranh ở đây nhiều lần, nên hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tranh của Havina.

  Tranh thêu tay Huế cảm ơn vì chú đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, mong rằng sẽ còn gặp chú vào những dịp đặc biệt khác.
  Chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *