• HOÀN THIỆN TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN MS 04 CHO ANH HÙNG Ở HÀ NỘI

  HOÀN THIỆN TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN MS 04 CHO ANH HÙNG Ở HÀ NỘI

  Anh Hùng ở Hà Nội tìm đến với tranh thêu tay Huế để đặt mua bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 04 theo yêu cầu. Bức tranh được thêu theo kích thước của anh là 115×197.

  Sau khi hoàn thiện, chúng tôi đã giao tranh đến cho anh Hùng ở địa chỉ mà anh yêu cầu. Anh Hùng rất ưng ý về chất lượng sản phẩm.

  Tranh thêu cá chép hoa sen ms 04

  Tranh thêu cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh thêu cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn mà cuộc sống gia đình bạn cũng sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Dòng tranh này thuộc dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ. Bức tranh thêu Cá chép hoa sen không chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống gia đình của bạn.

  Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm

  Đường nét của tranh thêu cá chép hoa sen vừa sắc nét, vừa mềm mại, tinh tế, chỉ với cây kim sợi chỉ người nghệ nhân đã “vẽ” nên tác phẩm nghệ thuật rất đặc sắc.

  Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Hùng. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

  Xem thêm video về tranh thêu cá chép hoa sen

  Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

  Email : info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn/ là vi phạm bản quyền.

  Tranh thêu tay Huế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *