• Hoàn thiện bức tranh thêu chủ đề cha mẹ cho anh chị Duy An ở Tân Phú, TPHCM

  Hoàn thiện bức tranh thêu chủ đề cha mẹ cho anh chị Duy An ở Tân Phú, TPHCM

  Công lao cha mẹ to lớn như trời biển. “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Tình cảm cha mẹ dành cho con cái không thể nào cân, đo đong, đếm. Tình cảm ấy cứ lớn dần theo năm tháng và luôn bền vững theo thời gian.

  Cha mẹ là người sinh ta ra, lo lắng cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ. Họ là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần chắp cánh cho ước mơ của chúng ta được bay cao, vươn xa.

  Anh chị Duy An (đường Hoàng Xuân Nhị, quận Tân Phú, TPHCM) tìm đến tranh thêu tay Huế để tìm mua một bức tranh làm quà tặng cha mẹ của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn tận tình, anh chị quyết định chọn bức tranh thêu với chủ đề cha mẹ ms 2565.

  Món quà sinh nhật ý nghĩa mà anh chị Duy An dành tặng cha mẹ của mình

  “Ơn cha cao cả ngàn năm con nhớ
  Nghĩa mẹ hiền từ vạn thuở con ghi”

  Đây là hai câu thơ rất ý nghĩa trong bức tranh thêu chủ đề cha mẹ mà vợ chồng anh chị Duy An đặt mua ở công ty chúng tôi.

  Quá trình hoàn thiện bức tranh

  Tình cảm của vợ chồng anh chị Duy An dành cho cha mẹ của mình thật đáng ngưỡng mộ. Hiểu được tấm lòng của anh chị, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện món quà ý nghĩa này cho anh chị.

  Khi bức tranh được hoàn thiện, anh chị đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế. Chắc chắn cha mẹ anh chị đã rất hạnh phúc với món quà ý nghĩa này, chúc anh chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

  Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh chị. Đây là động lức rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

  Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

  ♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

  ♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

  ♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TẶNG CHA MẸ

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

  Email:info@tranhtheutayhue.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://havina.com.vn là vi phạm bản quyền.

  Xem thêm video tranh thêu tặng cha mẹ

  CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC CƠ BẢN VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

  Như đã biết NGHỀ THÊU truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng NGHỀ THÊU TRANH THÊU lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đống đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

  Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngủ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.
  Một Lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế – Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.


  Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khác hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:

  * Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế – Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.

  Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê sau khi được hoàn thiện

  Đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 5716 lượt khách hàng trong và ngoài nước:
  Tập đoàn Sam Sung, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petroparner, Phân đạm Cà Mau
  Toyota Sài Gòn, Misubishi Viet nam…
  Nhiều chi nhánh ngân hàng Vietcombank từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…
  Ngân hàng BIDV , ngân hàng Agrribank, Sacombank
  Anh văn hội Việt Mỹ, Trường quốc tế Việt Úc
  Tập đoàn Thế giới di động, FPT, Viễn Thông A
  Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng liên doanh Việt Nga, Bến Thành tourist , Sài Gòn tourist, NXB Giáo dục
  Bảo hiểm ACE, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm Daichi
  Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh Tế Luật, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng…
  Công ty Dược Hoa Sen, Công ty Dược Tuệ Tĩnh
  Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty TNHH Đông Nam Á, South East Asia Shipyarrd, Tập Đoàn Threebond …
  Và còn rất nhiều các tổ chức , cá nhân không chỉ trong mà còn ngoài nước đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

  Bấm vào đây <= để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *