• HAVINA THÊU TÁC PHẨM TRANH THÊU CON RỒNG THEO YÊU CẦU CỦA ANH CHÂU Ở KINH DƯƠNG VƯƠNG

  Tranh thêu con rồng là một trong những thể loại tranh thêu phong thủy tốt, tranh thêu con rồng được mọi người ưa chuộng bởi nó mang những đặc tính phong thủy tốt cho gia đình như mang tài lộc, chấn an tà khí…Từ xưa Rồng là biểu tượng của đế vương, là thể hiện quyền lực tối cao của hoàng đế.

  Thời xưa vua chúa hay mặc những áo có hình rồng, ghế ngồi hay giường nằm có trạm khắc hình rồng. Bởi vì Rồng thể hiện cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh thần thánh; nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước – trên mặt đất và trên trời. các con rồng trung hoa là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử; chúng đưa các vị bay lên trời.

  tranh-theu-rong-04

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con rồng theo yêu cầu của anh Châu

  Còn trong phong thủy, “Long khí” là sinh lực của vũ trụ,nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…

  Chính vì những điều tốt lành của Rồng như vậy mà nó luôn được mọi người ưa chuộng, có người thì mua rồng điêu khắc trên gỗ, người mua rồng điêu khác trên đá, hay tranh vẽ rồng …và cũng có thể là tranh thêu con rồng.

  tranh-theu-rong-07

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con rồng theo yêu cầu của anh Châu

  Thấy được nhu cầu hiện nay của mọi người là thích có rồng trong nhà để giúp cho gia đình mạnh mẽ hơn, không bị xui xẻo, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt hơn…chúng tôi, tranh thêu Havina những người làm về lĩnh vực tranh thêu đã cho ra những tác phẩm tranh thêu con rồng, với rất nhiều loại để bạn có thể mua về treo tại nhà trừ tà khí.

  tranh-theu-rong-08

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con rồng theo yêu cầu của anh Châu

  Cũng chính nhờ những mẫu mã đa dạng, cùng với việc có thể thêu theo yêu cầu nên đã đã có rất nhiều khách hàng đến với tranh thêu Havina để được đặt thêu một bức tranh thêu con rồng như ý của họ. Và gần đây nhất đó chính là anh Châu.

  Anh Châu hiện đang sống tại Kinh Dương Vương, TP. HCM. Anh đến với chúng tôi qua với mong muốn đặt thêu một bức tranh rồng để về treo ở phòng khách nhà anh, nhằm chấn anh tà khí, để giúp công việc của anh thuận lợi hơn.

  tranh-theu-rong-06

  Viên ngọc trong tác phẩm tranh thêu con rồng của anh Châu

  Khi anh đến với chúng tôi anh đã tâm sự: “anh muốn mua một bức tranh thêu con rồng về nhà treo cho có cặp, vì nhà anh có một con rồi.”

  Đó là lý do vì sao anh mua tranh thêu con rồng, anh là một con người rất hoạt bát và nhanh nhẹn, khi anh đến anh chỉ đưa mẫu và nói thêu cho anh con này, anh không quan tâm mọi vấn đề khác. Điều này chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều lần rồi, bởi vì trước khi anh đến với chúng tôi hay những khác hàng như anh đến với chúng tôi thì họ đã tìm hiểu kỹ về dịch vụ của chúng tôi rồi nên họ không còn e ngại điều gì nữa.

  tranh-theu-rong-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con rồng theo yêu cầu của anh Châu

  Nhưng trước khi chúng tôi thêu cho anh, chúng tôi đã cùng anh đi về nhà anh để xem phòng khách của anh như thế nào, để chúng tôi có thể thêu theo kích thước đẹp mà anh mong muốn. Chính điều này đã làm anh cảm thấy vui hơn. Và anh cũng thấy chúng tôi chuyên nghiệp hơn.

  tranh-theu-rong-09

  Tranh thêu con rồng tại nhà anh Châu

  Vậy là tất cả mọi thủ tục đã xong, giờ việc cần làm đó là bắt đầu thêu bức tranh con rồng mà anh đặt nữa thôi. Thời gian thấm thoát trôi đi, tác phẩm tranh thêu con rồng của anh Châu cũng ngày càng rõ hơn theo những đường kim mũi chỉ, vào rồi sự chờ đợi của anh cũng đã được đền đáp. Sau một thời gian không quá lâu tác phẩm đã hoàn thành.

  Sau khi tác phẩm tranh thêu con rồng hoàn thành chúng tôi lập tức cho nhân viên đem đi đóng khung và giao tới nhà anh trong thời gian sớn nhất. Cuối cùng tranh cũng đến nhà anh, được anh chiêm ngưỡng tận mắt.

  tranh-theu-rong-13

  Tác phẩm tranh thêu tranh rồng của anh Châu sau khi hoàn thành

  Thay mặt toàn bộ đội ngũ thợ thêu và nhân viên của tranh thêu Havina xin chúc anh có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. Xin cảm ơn anh .

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý 

  HAVINA

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *