• HAVINA LÀM VIỆC VỚI PHÓNG VIÊN VNEXPRESS.NET TẠI PHÒNG TRANH CỦA TRANH THÊU HAVINA

  Bạn có tin vào nhân quả hay không? Bạn có tin vào sự đền đáp hay không? Riêng với tôi, tôi hoàn toàn tin vào điều đó, mình làm việc gì rồi cũng sẽ hậu quả, nhưng không biết đó là hậu quả cấu hay tốt mà thôi.

  Tôi bắt đầu kinh doanh từ lúc còn rất sớm nhưng đều bị thất bại, có lẽ do tôi còn quá trẻ, thiếu quá nhiều kinh nghiệm nên không thể nào thành công được. Cũng chính nhờ những thất bại đó đã làm cho tôi trưởng thành hơn, khôn lớn rồi để rồi tôi chuyển sang một ngành kinh doanh đầy khó khăn nhưng đầy tình yêu.

  havina-lam-viec-voi-phong-vien-vnespress

  Ngành tôi kinh doanh đó là kinh doanh tranh thêu truyền thống. Nói về tranh thêu truyền thống thì hầu như ai cũng biết, nhưng thử hỏi thời đại này còn mấy ai sử dụng nó nữa. Bởi vì sao: vì họ nghĩ tranh thêu truyền thống rất đắt tiền… nhưng xin thưa tranh thêu truyền thống không đắt như bạn nghĩ.

  Khi đến với công ty của tôi, đến với tranh thêu Havina bạn có thể lựa chọn thoải mái, bạn thích thiết kế như thế nào? Giá tiền ra sao tất cả đều nằm ở bạn chứ không phải ở chúng tôi, vì chúng tôi chuyên về đặt tranh thêu theo yêu cầu.

  havina-lam-viec-voi-phong-vien-vnexpress

  Havina làm việc với phóng viên của báo vnexpress

  Ngoài những sản phẩm tranh thêu theo yêu cầu thì chúng tôi cũng có những bộ sưu tập về cả thể loại tranh thêu, từ tranh thêu treo phòng khách, tranh thêu treo phòng ngủ, tranh thêu tặng tân gia, tranh thêu tặng đám cưới… tất cả những gì khách hàng muốn chúng tôi đều có thể làm.

  Tranh thêu Havina được thành lập cũng không phải gần đây nhưng cũng không phải quá lâu, tôi bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh tranh thêu này khoảng hơn 2 năm về trước. Chắc cũng do duyên số nên tôi đến với tranh thêu, tình cờ một lần tôi đi về quê ngoại thân yêu của mình tôi bắt gặp được hình ảnh dì của tôi đang thêu bức tranh về người mẹ gầy.

  havina-lam-viec-voi-phong-vien-vnexpress-002

  Havina làm việc với phóng viên của báo vnexpress

  Chính hình ảnh ấy đã làm tôi như mất hồn, nó đẹp mà không có một từ nào có thể diễn tả hết được. Từng đường kim mũi chỉ sau khi thêu xong nhìn như thật, nhìn vào bức tranh mà mắt tôi hoe đỏ…Ngồi tâm sự với dì thì tôi mới biết được tranh thêu truyền thống này hiện nay đang dần bị lụi tàn dần.

  Bởi vì những sản phẩm làm ra chưa thực sự tìm đến được những người cần, còn những bức tranh thêu ra thì bán giá quá rẻ vì thế nên thợ thầy dần dần bỏ nghề và chuyển sang nghề khác cả.

  havina-lam-viec-voi-phong-vien-vnexpress-003

  Havina làm việc với phóng viên của báo vnexpress

  Thông qua cuộc trò chuyện ấy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi nghĩ tại sao mình còn trẻ, mình sống trong môi trường hiện đại, được tiếp xúc với nhiều thiết bị vậy tại sao mình không quảng cáo về tranh thêu của quê hương mình để cho mọi người biết đến…chính từ suy nghĩ ấy đã thôi thúc tôi theo con đường kinh doanh tranh thêu như hiện này.

  Có lẽ vì ông bà thương tôi, thương cho những người yêu nghề như dì tôi, dù có thu nhập ít vẫn cứ tiếp tục với nghề mà ông cha ta để lại, nghề mà nổi tiếng và đặc trưng của Việt Nam mà đã giúp tôi thành công bước đầu trên con đường giới thiệu tranh thêu đến với mọi người trên đất nước Việt Nam và Thế Giới.

  havina-lam-viec-voi-phong-vien-vnexpress-05

  Havina làm việc với phóng viên của báo vnexpress

  Hiện này sau một thời gian quảng cáo về tranh thêu truyền thống thì mọi người dần đã biết thêm về tranh thêu truyền thống Huế, cũng chính vì nhiều người biết đến nên không thể nào mà các báo đài không biết đến được.

  Vừa qua tranh thêu Havina của tôi đã vinh dự được đón phóng viên của báo VNEXPRESS.NET đến tại phòng tranh ở TP.HCM để làm việc, tìm hiểu thêm về chúng tôi. Điều này được xem là thành quả mà từ trước giờ tôi và toàn thể mọi người của tranh thêu Havina đã cố gắng. Cũng nhờ có phóng viên của báo VNEXPRESS.NETtranh thêu Havina đã được đông đảo mọi người trên khắp cả nước biết đến hơn nữa.

  havina-lam-viec-voi-phong-vien-vnexpress-001

  Havina làm việc với phóng viên của báo vnexpress

  Với tôi, dù có gặp bất kỳ khó khăn gì đi chăng nữa thì tôi vẫn mãi theo đuổi con đường của cha ông để lại, tôi sẽ mang tranh thêu truyền thống của quê hương đi xa hơn nữa, vươn ra tầm thế giới để họ biết về quê hương đất nước con người Việt Nam.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. Nguyễn Thành Minh viết:

  Thật là tuyệt vời khi được làm việc với một tờ báo nổi tiếng và chất lượng như vnexpress.Xin chúc mừng công ty

 2. Phụ Thạch viết:

  Chúc mừng chị, với em em rất khâm phục ý chí của chị. Một cô gái Huế với ý chí quá tuyệt vời. Chúc c ngày càng thành công trên con đường chị đã chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *