• HAVINA GIAO TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN CHO CHỊ MAI HƯƠNG Ở QUẬN PHÚ NHUẬN, TPHCM

  tranh-theu-tung-hac-06
  Chữ Tùng có nghĩa là cây Thông. Ta gọi là Tùng, Bách, Thông nhưng Tàu chỉ gọi là Tùng. Họ phân biệt mấy loại đó bằng Tùng La hán, Tùng mã vĩ (thông đuôi ngựa)…Cây Tùng mọc trên núi đá cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó hay mọc ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ..
  Còn chim hạc là biểu tượng của sự may mắn, thông thường hình ảnh chim hạc hay được in lên các loại áo quần..

  Hiểu được ý nghĩa của cây tùng và chim hạc tại tranh thêu Havina đã kết hợp chúng thành những tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên để mang đến phục vụ cho khách hàng. Tranh thêu tùng hạc diên niên là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè…hay tranh thêu tùng hạc cũng có thể làm món quà cưới, làm quà tặng tân gia, hay món quà mừng thọ…

  tranh thêu tùng hạc mang ý nghĩa cho sự trường sinh, sống thọ và may mắn nên nó được rất nhiều người tìm đến để mua làm quà tặng. Và trong số rất nhiều khách hàng đến mua tranh thêu tùng hạc thì gần đây nhất có thể kể đến đó là chị Mai Hương ở quận Phú Nhuận.

  tranh-theu-tung-hac-543

  Mẫu tranh thêu tùng hạc diên niên mà chị Hương chọn

  Trong một lần chị lên mạng tìm kiếm quà tặng dành cho người đi nước ngoài chị đã tìm thấy chúng tôi. Chị kể chuyển khi gọi điện thoại đến chúng tôi: “lúc đầu chị thấy tranh thêu quà tặng cho người nước ngoài chị thấy hay hay nên chị đã kích vào thử, khi chị vào rồi chị hoàn toàn không muốn ra, vì các bài viết quá hay, đọc bài ở trang của tụi em không chỉ cho chị chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh thêu đặc sắc mà còn cho chị thêm kiến thức.”

  Những lời tâm sự thật tình của chị đã làm cho chúng tôi rất vui. Vui vì chúng tôi đã mang được giá trị đến cho khách hàng. Cho dù họ có mua hay không thì khi chúng tôi cho đi giá trị mà có người đón nhận là chúng tôi đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

  tranh-theu-tung-hac-03

  tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên

  Sau cuộc nói chuyện ngoài lề thì chị cũng đi thẳng vào vấn đề đó là chị muốn đặt một bức tranh thêu tùng hạc mà có hình đôi chim đậu trên cây tùng để chị làm quà tặng cho chuyến đi sang nước ngoài lần này. Chị muốn chúng tôi thêu bức tranh cho chị chỉ trong vòng 1 tuần mà thôi. Vì bức tranh của chị cũng không phải quá khó cùng với kích thước vừa phải nên chúng tôi đã nhận lời và đồng ý thêu cho chị.

  Vậy là sau một tuần làm việc miệt mài của thợ thêu cùng với những bộ phận khác thì tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên mà chị chọn đã ra đời. Không để mất thêm nhiều thời gian chúng tôi cho nhân viên giao đến cho chị ngay trong buổi trưa.

  tranh-theu-tung-hac-05

  Gói quà cẩn thận trước khi đem giao cho chị Mai Hương

  Khi nhận được tranh chị đã rất vui mừng, chị xem tranh xong chị đã khen rất nhiều. Chị còn viết cả một dòng tâm sự rất dài. Nhìn niềm vui của chị khi đó mà chúng tôi cũng cảm thấy vui lây. Thế là sự chờ đợi và tin tưởng của chị dành cho chúng tôi cũng đã được đền đáp một cách tuyệt vời mà không thể tuyệt vời hơn.

  Thay mặt những người tại tranh thêu Havina tôi xin cảm ơn chị. Chúc chị có một chuyến đi công tác thành công, và chúc chị có thật nhiều sức khỏe cùng với việc gặp được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *