• HAVINA GIAO TRANH THÊU TỨ BÌNH CHO ANH THAO Ở HẢI PHÒNG

  Cũng như bao khách hàng ở xa khác tại Tranh Thêu Tay Huế, khi tìm hiểu và đặt mua tranh lần đầu thì cũng có những tâm lý chung là thấy tranh có nhiều mẫu thêu thực tế đẹp, muốn đặt thêu nhưng không biết là thêu ra có đẹp giống như những mẫu đã thêu đăng trên web, không biết có đúng hẹn…

  Nói chung có khá nhiều e ngại cho những khách hàng ở xa, và đặc biệt với những khách hàng đặt những bức tranh thêu có giá trị lớn vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu. Anh Thao ở Hải Phòng đặt chúng tôi thêu bộ tranh thêu tứ quý “ ĐÀO LAN CÚC TRÚC” cũng là một trường hợp như vậy.

  tranh-theu-tu-binh-03

  Tranh thêu tứ bình của anh Thao

  Hơn tháng trước anh có liên lạc đến để được tư vấn về tranh thêu bộ tứ quý (ĐÀO LAN CÚC TRÚC). Sau khi tư vấn trao đổi vài lần thì anh cũng ưng ý vài mẫu nhưng vẫn cân nhắc và chưa quyết định thêu.

  Tranh-theu-tu-binh-07

  Thư đặt tranh thêu tứ bình của anh Thao

  Bẵng đi một thời gian dài thì anh tự liên lạc lại hỏi vài mẫu tứ bình khác và yêu cầu làm báo giá cụ thể và làm hợp đồng. Lúc này thì anh mới chia sẽ mới biết rằng anh cũng rất thích trang và đặc biệt là tranh thêu, nhưng loanh quanh ngoài đấy không thấy chỗ nào thêu sắc xảo như mong muốn, chỗ được thì giá cả quá cao không hợp lý còn chỗ thì chất lượng thêu không đáp ứng…

  tranh-theu-tu-binh-01

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu tứ bình cho anh Thao

  tranh-theu-tu-binh-04

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu tứ bình cho anh Thao

  Nghe chia sẽ vậy nên mình cũng chia sẽ nhiều hơn về những khách hàng thêu hoàn toàn xa lạ (đến giờ vẫn chưa có dịp gặp mặt) với những đơn hàng khá lớn và đơn vị bên mình cũng làm rất tốt và còn nhận được khen ngợi, thư cảm ơn vì hài lòng với chất lượng thêu và dịch vụ đi kèm của bên mình. Mình nghĩ có lẽ những bằng chứng, những hài lòng khách hàng gởi đến đã làm anh yên tâm phần nào, cuối cùng anh cũng đặt bên mình thêu bộ Đào Lan Cúc Trúc này.

  tranh-theu-tu-binh-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu tứ bình cho anh Thao

  Nhận thấy được lo lắng nghi ngại đó của anh nên mình đã chụp ảnh và gởi email thường xuyên tiến độ để anh theo giỏi. Sau hơn tháng miệt mài làm việc của nhóm thợ thì tác phẩm bộ tứ bình Đào Lan Cúc Trúc đã hoàn thành sớm hơn dự kiến vài ngày. Mẫu tứ bình Đào Lan Cúc Trúc này do anh chọn mẫu từ mẫu tranh chữ thập và yêu cầu chuyển thành tranh thêu tay truyền thống.

  tranh-theu-tu-binh-06

  Những người thợ thêu đang miệt mài bên khung thêu để sớm hoàn thành tác phẩm tranh thêu tứ bình

  Vì là mẫu chữ thập nên hình ảnh rất nhòe nhẹt, không rõ màu, nên ban đầu mình cũng thấy hơi lo thêu ra sẽ không đẹp như mẫu thường. Nhưng thật bất ngờ vì khi thêu thành tranh thêu tay truyền thống thì chúng trở nên đẹp bất ngờ, bởi vì chỉ, vải, cách thêu cũng đã đổi hết (không đơn điệu như tranh chữ thập).

  tranh-theu-tu-binh-05

  Hóa đơn gữi hàng cho anh Thao

  Cuối cùng anh cũng nhận được tác phẩm mong đợi của mình, câu mình thích nhất khi nghe từ anh là “ tranh rất đẹp em ah”. Chúc anh và gia đình thật nhiều niềm vui hạnh phúc, năm mới nhiều tài lộc may mắn!

  tranh-theu-tu-binh-03

  Tranh thêu tứ bình của anh Thao

  BẤM TẠI ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền

3 Responsesso far.

 1. Trường Phạm viết:

  Tranh tứ bình của công ty bạn rất đẹp, nhìn nhẹ nhàng nhưng đường kim mũi chỉ tinh xão , có hồn, càng ngắm nhìn lâu càng thích!

 2. Trường Phạm viết:

  Bộ tranh thêu tứ bình này mà treo ở phòng khách thì tuyệt vời, đẹp và nhìn tràn đầy sức sống!

 3. Trần Đăng Khoa viết:

  Yêu lắm những người thợ thêu. Chính họ đã cho ra những tác phẩm tranh thêu tuyệt vời, để đưa những sản phẩm của Việt Nam thân yêu ra ngoài quốc tế.
  Xin cảm ơn những người thợ thêu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *