• HAVINA GIAO TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ VIỆT NAM ĐẾN CTY PETRO VIỆT NAM, TẠI TPHCM

  Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam luôn mang một vẻ trầm mặc, sâu lắng. Nhìn bức tranh thêu phong cảnh ta như thấy quê nhà hiện ra trước mắt, đang thật gần.
  Ai cũng có một chốn quê nơi chôn nhau cắt rốn, một phong cảnh quê hương gắn liền với
  tuổi thơ ngọt ngào. Những kỉ niệm thật khó quên, buồn vui lẫn lộn, bùi ngùi khó tả mỗi khi nhớ lại thời gian khó ấy.

  Khi nhìn những bức tranh thêu phong cảnh làng quê, ta sẽ tìm thấy hình ảnh chính mình trong đó. Trong bức tranh phong cảnh làng quê này còn đâu đó bóng dáng cha ông ta một thời lam lũ để ta có ngày hôm nay rạng rỡ.

  Tranh-theu-phong-canh-lang-que-02

  Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

  Như những lời thơ mộc mạc trong bài thơ “Về làng” của nhà thơ Nguyễn Duy đã viết :
  “Làng ta ở tận làng ta
  Mấy năm một bận con xa về làng
  Gốc cây, hòn đá cũ càng
  Trâu bò đủng đỉnh như ngàn năm nay”
  Phong cảnh làng quê muôn đời là vậy, vẫn luôn yên bình và thong dong.

  Trong những bức tranh thêu do nghệ nhân thêu gốc Huế thêu bạn sẽ tìm thấy quê hương bình dị của mình trong đấy. Cây đa, bến nước con đò, những khóm cây, tảng đá, nơi đã in sâu vào tâm trí chúng ta biết bao kỉ niệm. Khi xem những tác phẩm tranh thêu làng quê này ta như được quay ngược thời gian, tìm về chốn quê, với kí ức chỉ như mới ngày hôm qua.

  Tranh-theu-phong-canh-lang-que

  Giao tranh thêu phong cảnh làng quê đến tận tay chị Hương

  Chị Hương làm việc tại tòa nhà Petro Việt Nam đã tìm về với tuổi thơ mình bằng cách đó. Chị hiện đang sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh tuy nhiên chị cũng có một chốn quê hương riêng của mình. Vừa qua chị có đối tác người Nhật về ghé thăm và công tác tại Việt Nam nên công ty phân công chị tìm mua quà tặng đặc biệt để tặng đối tác làm quà.

  Sau những giờ tìm kiếm qua các kênh thông tin, mạng xã hội cuối cùng chị vô tình lạc vào Tranh Thêu Tay Huế. Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê thiết kế riêng để tặng đối tác nước ngoài đã “lọt” vào tầm ngắm của chị. Cuối cùng chị chọn bức tranh phong cảnh làng quê “bò vàng kéo xe” này.
  Tranh đã được giao đến chị và đây là những dòng cảm nhận của chị:

  Tranh-theu-phong-canh-lang-que-01

  Những dòng cảm nhận của chị Hương khi nhận được tranh thêu phong cảnh làng quê

  Chúc chị và công ty luôn thành công trong công việc cuối cùng thay mặt toàn thể Tranh Thêu Tay Huế tôi cảm ơn chị đã chắp cánh thêm cho ước mơ mang tranh thêu tay xứ Huế nói riêng và tranh thêu Việt Nam đi khắp năm châu.

  Tranh-theu-phong-canh-lang-que-02

  Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam

  BẤM VÀO ĐÂY XEM THÊM TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ VIỆT NAM
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. Nguyễn Thị Thùy Linh viết:

  Chào chị
  Em là một người rất yêu nghệ thuật, tuy tuổi em còn nhỏ những em rất đam mê về những món quà kiểu thủ công như vậy. Em đã tìm hiểu tranh thêu rất lâu và nay em thấy ở đây là nơi mà em thấy đẹp nhất từ trước tới giờ. và em cũng có ý định sẽ đặt một bức tranh thêu mà giá tầm 3trieu đổ lại. Vậy cho em hỏi bên mình có mẫu tranh phong cảnh nào từ giá đó trở lại không ạ
  Em cảm ơn ạ

 2. Phạm Viết Dũng viết:

  Chào bạn:
  Bạn có thể cho mình hỏi mình muốn tặng quà tặng cho đối tác người nước ngoài, thì ngoài tranh thêu phong cảnh việt nam thì có chủ đề gì nữa không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *