• HAVINA giao tranh thêu phong cảnh làng quê đến Anh Sỹ ở TP.VINH

  Lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin về tranh thêu phong cảnh và vô tình lạc vào Web của Tranh Thêu Tay Huế, sau hồi lâu tìm hiểu thì anh cũng chọn lựa cho mình mẫu tranh thêu phong cảnh ưng ý.

  Liền sau đó anh điện thoại đến tranh thêu tay Huế để muốn đặt tranh thêu phong cảnh làng quê để trang trí trong nhà. Mẫu tranh thêu phong cảnh anh thích là bức tranh thêu phong cảnh đồng quê Việt Nam và bức phong cảnh Cầu Thê Húc đền Ngọc Sơn Hà Nội.

  tranh-theu-cau-the-huc-den-ngoc-son-01

  Tranh thêu cầu Thê Húc

  Qua trao đổi với anh thì tôi biết thêm là anh đến từ Vinh, là Giám đốc của công ty xây dựng cầu đường lớn. Anh chia sẽ rằng nhà mới xây có phòng khách lớn, anh có chừa mấy khung trống trong phòng khách dự định sẽ đặt những bức tranh thêu vào đó để trang trí.

  Tuy nhiên anh “trót” chừa mấy ô này nhỏ quá nên kích thước tranh đặt vào đó cũng phải hạn chế, vì nếu lớn quá thì tranh sẽ không lọt vào trong những ô này. Điều này cũng bình thường và dễ dàng thực hiện vì tại Tranh Thêu Tay Huế chúng tôi chủ yếu thêu tranh theo yêu cầu của khách. Mọi mẫu thêu và mọi kích thước điều được đáp ứng.

  tranh-theu-cau-the-huc-den-ngoc-son-02

  Lên mẫu Tranh thêu cầu Thê Húc

  Trong trường hợp này thì những khung trống này sẽ phù hợp để treo tranh hoa đơn giản, thoáng nền, hoa to và ít chi tiết (vì tranh chỉ chừng 50×60 cm). Duy nhất có một nỗi ngặt nghèo là anh không thích Hoa mà chỉ thích tranh phong cảnh Làng Quê vì đây là những bức tranh anh rất yêu thích từ trước.

  Cái khó ở đây là với tranh phong cảnh đặc biệt là tranh phong cảnh làng quê Việt Nam thì cần nhiều chi tiết, để thể hiện rõ nét và thể hiện hết được thì cần kích thước lớn. Với tranh thêu phong cảnh mà kích thước hạn chế thì rất khó thêu. Hơn nữa trong quá trình thêu sẽ đi chậm hơn, tốn nhiều công sức hơn so với tranh lớn.

  tranh-theu-cau-the-huc-den-ngoc-son

  Người thợ thêu đang miệt bài bên khung thêu để sớm hoàn thành tác phẩm Tranh thêu cầu Thê Húc

  Đúng là khó nhưng phông phải đã là hết cách. Và chúng tôi cũng đã có phương án là chuyển qua cho thợ thêu giỏi nhất và kinh nghiệm lâu năm hỏi ý kiến xem thử thêu ra có đẹp được như tranh lớn không.

  Thật may mắn là cô nói vẫn thêu đẹp như thường được. Vậy là xem như bớt lo lắng phần nào, ngay hôm đó chúng tôi nhận lời đồng ý thêu hai bức tranh phong cảnh cho anh trong vòng 15 ngày sẽ hoàn thành.

  Vậy là sau một thời gian làm việc miệt mài, không biết mệt mỏi của những thợ thêu bên khung tranh thêu thì hai bức tranh thêu phong cảnh làng quê và tranh thêu cầu Thê Húc đã được hoàn thành một cách xuất sắc.

  tranh-theu-cau-the-huc-den-ngoc-son-01

  Tranh thêu cầu Thê Húc

  Chúng tôi liền cho thợ đóng khung và gữi ra cho anh để kịp thời gian. Thế là chỉ sau 15 ngày chúng tôi đã hoàn thành và giao tới tận tay cho anh những bức tranh anh yêu thích. Cảm ơn anh rất nhiều, tranh thêu tay huế xin chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TAY HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: Tranhtheutayhue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. Nguyễn Hà Phương viết:

  Chào chị à:
  Hiện em đang ở Quảng Bình, nhà em xây cách đây cũng được mấy tháng, và có chừa lại một ô trống với kích thước 100×120 vậy chị có thể tư vấn cho em với kích thước chừng đó thì em có thể mua loại tranh thêu gì để treo vào đó được không ạ
  Em xin cảm ơn

 2. Nguyễn Ngọc Ánh viết:

  Chào bạn:
  Cho mình hỏi tranh thêu phong cảnh vậy có phong thủy gì không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *