• HAVINA GIAO TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG ĐÁM CƯỚI ĐẾN CTY TOYOTA QUẬN 6, TPHCM

  Bạn đang phân vân không biết nên tặng quà gì để làm quà cưới ý nghĩa cho họ? Ai ai được mời dự cũng đã “ vác” theo một cái phong bì dày cộm, hoặc đôi chỉ vàng, rất vật chất. Vậy bạn và nhóm bạn thì sao ? Ngoài phong bì và vàng bạc những món quà vật chất ra thì bạn sẽ tặng gì đó để làm kỉ niệm?

  Việc tìm chọn một món quà tặng đám cưới ý nghĩa để dành tặng đám cưới bạn thân, tặng đám cưới xếp, hay tặng cho đám cưới của những người có mối quan hệ quan trọng khác của bạn thường khiến bạn phải suy nghĩ, thậm chí lo lắng?

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-5a

  Không chỉ thế, nếu đám cưới của người trong gia đình thì chẳng lẽ nào cũng chỉ có “phong bì và vàng bạc”? Nếu vậy thì lấy gì làm kỉ niệm để mươi năm nữa vẫn còn nhớ đến ngày kỉ niệm đáng nhớ đó nhỉ? Đám cưới của chị gái, anh trai ruột thịt thì tính sao?v v…

  Quan trọng hơn thế nữa là đám cưới vàng, đám cưới bạc của các cụ (thường thì vàng vòng châu ngọc không thiếu nhé, với các cụ thì tiền bạc đã không là vấn đề…) Bạn sẽ chọn gì làm quà tặng họ đây? Bạn là dâu rễ trong gia đình, hoặc là một cấp dưới của lãnh đạo mà họ đang chuẩn bị kĩ niệm ngày cưới ? bạn sẽ tặng quà mừng gì cho họ?…

  Bạn yên tâm là bạn không “cô đơn” đâu ! Có rất nhiều người cũng đã và đang gặp tình huống nan giải giống bạn vậy đó. Tuy nhiên họ đã có một giải pháp tuyệt vời thật an toàn tiện lợi cho việc này rồi, bạn có muốn tôi bật mí ngay không ? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

  Yêu cầu đầu tiên của việc tặng quà tặng đám cưới là phải từ tấm lòng của bạn. Bạn có thể tặng tất cả những gì mình muốn. Tuy nhiên để đối tác nhận quà hiểu được thành ý , không hiểu nhầm và trân trọng món quà thì bạn cần vài chú ý nhỏ sau khi chọn quà tặng đám cưới. Món quà đó phải thể hiện được thành ý chúc phúc của bạn. Quà cưới nên hữu dụng và có thể giữ lâu để làm kỉ niệm. Món quà mừng ngày cưới này phải không được quá đơn giản (vì đơn giản sẽ thường bị nhầm lẫn với không tôn trọng người nhận, mặc dù bạn không hề có ý đó…).

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-05d

  Và ngược lại thì cũng không nên quá đắt đỏ và quá tốn kém (vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và khả năng chi trả của bạn…hihi, và có tác dụng ngược khi bị nghĩ là dụng ý gì đây.) Ngoài ra món quà tặng đám cưới này phải mang nội dung tích cực thể hiện rõ ràng phù hợp với ngày cưới. Chủ đề và biểu tượng tập trung cho chúc mừng hạnh phúc dài lâu. Ví dụ như phải có đôi có cặp chẳng hạn, những đôi chim thể hiện cho lòng chung thuỷ, hạnh phúc…

  Ah, tôi quên mất một điều quan trọng nhất là món quà đó của bạn phải hợp ý thích với người nhận nếu không người ta bỏ mất hoặc cho ai dùng thì cũng phí.
  Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ đau đầu rồi phải không nào! Và nếu đến đây bạn vẫn chưa tìm ra được món quà nào hợp lý và mới mẽ thì tôi xin gợi ý nho nhỏ rất hữu ích cho bạn. Bạn đã bao giờ tặng một bức tranh thêu chủ đề đám cưới chưa? Nếu chưa thì đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về món quà cưới ý nghĩa mà ai ai được tặng cũng yêu thích nhé.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-5b

  Tranh thêu tặng đám cưới có rất nhiều chủ đề, nội dung rất phong phú và ý nghĩa. Tranh thêu tay truyền thống Huế đã cho ra đời nhiều album chuyên cho quà tặng đám cưới với vài trăm mẫu thêu để bạn thoải mãi lựa chon, và chắc chắn bạn sẽ có được bức tranh tặng đám cưới như ý muốn.

  Lợi thế của quà tặng tranh thêu tặng đám cưới là gần như với giá nào bạn cũng có thể có được một bức tranh đẹp để tặng cho bạn bè, đối tác, cấp trên được cả. Chỉ cần vài trăm nghìn, đến hơn triệu cũng ổn rồi. còn nếu đó là quà do đám bạn đi chung, hoặc tập thể công ty thì lại càng có nhiều sự lựa chọn. Hoặc nếu bạn muốn có yếu tố GIÁ TRỊ CAO (quà mắc tiền) thì cũng có thể lựa chọn dễ dàng trong bộ sưu tập tranh thêu đám cưới cao cấp này:

  tranh-theu-tang-dam-cuoi

  Cách đây mấy ngày chị Đông đại diện công ty Toyota Tsusho đã mua tranh thêu tặng đám cưới sếp, sau khi gửi hình và tư vấn cho chị, chị đã hẹn sáng mai trên đường đi làm chị sẽ ghé qua phòng tranh coi tranh và đặt cọc, vì chị lo ngại về chất lượng tranh thêu, vận chuyển đem đi xa (đem qua Nhật) sẽ bị vỡ kính…

  Tất cả những điều trên đều được bên mình tư vấn và giải quyết khiến chị rất hài lòng. Cuối cùng chị chọn bức tranh thêu tặng đám cưới đôi chim trên cành liễu. Cũng trong ngày hôm đó nhân viên Tranh Thêu Tay Huế đã đóng gói và giao tranh đến tận nơi công ty tại địa chỉ: 26 KINH DƯƠNG VƯƠNG Quận 6, TP. HỒ CHÍ MINH.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *