• HAVINA GIAO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN CHO CHỊ HENJY LIỄU Ở MỸ

  tranh-theu-hoa-mau-don-12
  Gà là con vật đứng thứ 10 trong 12 con giáp, tượng trưng cho 12 hàng Chi và là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Con gà trống còn được xem là một trong những biểu tượng phong thủy và được sử dụng rất rộng rãi với mục đích giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, cho căn phòng và giải trừ cả “đào hoa sát” trong các cá nhân.

  Theo quan niệm phong thủy, gà trống là hình kim – rất hợp với những người mang mạng thủy. Những biểu tượng hay tranh ảnh có gà trống với tư thế rất vương giả của nó khi được treo, trưng bày trong nhà bạn sẽ giúp cho bạn thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống, ngăn chặn được những tiếng đồn qua lại làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình của mình.

  tranh-theu-hoa-mau-don-07

  Những mũi thêu đầu tiên trong tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn gà trống của chị Henjy Liễu

  Tiếng gáy chào bình minh của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt nam.

  Còn riêng hoa mẫu đơn nó được xem là bà chúa của các loài hoa, loài hoa này tượng trưng vương giả và biểu tượng cho sự sang trọng, hạnh phúc.

  tranh-theu-hoa-mau-don-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn gà trống của chị Henjy Liễu

  Sự kết hợp giữa hai biểu tượng con gà trống và Hoa mẫu đơn trong một bức tranh với hàm ý sẽ mang lại sự may mắn trong công việc, mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  Vì những ý nghĩa tốt đẹp của gà trống và hoa mẫu đơn mà chị Henjy Liễu một Việt Kiều Mỹ đã gữi email cho chúng tôi để đặt bức tranh thêu gà trống hoa mẫu đơn.

  tranh-theu-hoa-mau-don-05

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn gà trống của chị Henjy Liễu

  Chị đến với chúng tôi qua một lần chị lên mạng tìm kiếm vật dụng trang trí nhà mới mua của chị tại Mỹ. Chị vô tình nhìn thấy hình ảnh tranh thêu làng quê của chúng tôi, chính vì hình ảnh ấy mà đã làm chị nhớ quê hương, đất nước, chị nhớ tới những thứ của quê hương đất nước mình và chị cũng nãy sinh luôn ý nghĩ sẽ mua những thứ được làm thủ công từ quê hương của mình. 

  Vậy là chị đã tìm hiểu, đọc nhiều bài viết về chúng tôi, chị xem chất lượng tranh qua các bài viết giao tranh cho khách hàng, vì những bài viết đó thường đi kèm với những hình ảnh từ quá trình thêu cho đến khi thêu xong tác phẩm. Cứ như vậy mà chị tìm hiểu chúng tôi. Rồi bổng dưng một ngày chị gữi email cho chúng tôi với mong muốn được tư vấn thêm về tranh thêu, và các loại tranh thêu để treo ở nhà mới.

  tranh-theu-hoa-mau-don-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn gà trống của chị Henjy Liễu

  Chị cách chúng tôi nữa vòng Trái Đất mọi cuộc nói chuyện giữa chúng tôi và chị đều thông qua email, dù là khách hàng xa đến đâu đi nữa thì chúng tôi vẫn phục vụ chu đáo như khách hàng ở ngay trước mặt tôi vậy. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn cho chị rất nhiều về các loại tranh thêu để treo phòng khách, phân tích ý nghĩa của từng loại để chị nắm rõ hơn. Cũng chính vì điều này mà chị đã nhanh chóng chọn được bức tranh phù hợp. Đó là bức tranh thêu gà trống hoa mẫu đơn. Một tác phẩm được kết hợp giữa một loài động vật quen thuộc của chúng ta và một loài hoa nổi tiếng. Sự kết hợp đó mang một ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp như tôi đã nói ở trên.

  tranh-theu-hoa-mau-don-09

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn gà trống của chị Henjy Liễu

  Thế là chị cũng đã chọn được mẫu tranh thêu như ý muốn, mọi việc bây giờ chỉ là chờ đợi đến ngày tác phẩm ra đời và chị nhận được nữa thôi. Chính vì chúng tôi và chị cách nhau quá xa nên chúng tôi cũng đã tranh thủ nhất có thể để cho tác phẩm nhanh chóng được hoàn thành, chúng tôi cho một lúc nhiều thợ cùng thêu tác phẩm tranh thêu gà trống hoa mẫu đơn của chị. Chính vì việc làm này cộng với sự nhiệt huyết yêu nghề của những người thợ thêu mà tác phẩm đã nhanh chóng được hoàn thành.

  tranh-theu-hoa-mau-don-01

  Con gà trống trong tác phẩm tranh thêu gà trống hoa mẫu đơn của chị Henjy Liễu.

  Cuối cùng sau những ngày chờ đợi trong hồi hộp của chị, chị đã nhận được tranh thêu gà trống hoa mẫu đơn mà chị đặt. Niềm vui của chúng tôi vỡ òa khi chị thông báo chị đã nhận được tranh và hoàn toàn không gặp một vấn đề gì cả. Chị cũng không quên khen ngợi tay nghề của những người thợ của bên tôi rất tuyệt, quả thật là những thợ thêu của Huế. Chị còn nói thêm sẽ giới thiệu nhóm bạn Việt Kiều và nước ngoài của chị ở bên này về tranh thêu của chúng tôi.

  tranh-theu-hoa-mau-don-11

  Tranh thêu hoa mẫu đơn gà trống của chị Henjy Liễu sau khi hoàn thành

  Niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi đơn giản chỉ là niềm vui và hạnh phúc đến từ khách hàng, chỉ cần khách hàng họ vui và hạnh phúc thì đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục trên con đường phát triển nghề thêu truyền thống rồi. Chúng tôi xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình luôn luôn hạnh phúc và có một cuộc sống như mong ước.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. Văn Hùng viết:

  Nhìn chú gà trống được thêu bởi những bàn tay của những nghệ nhân mà tôi cứ ngỡ đó là thật.
  Chú gà rất sinh động bên cạnh những bông hoa mẫu đơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *