• HAVINA GIAO TRANH THÊU HOA LAN CHO CHỊ VY TẶNG BẠN MỪNG TÂN GIA Ở BÌNH TÂN

  Tranh thêu hoa lan là sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè vào các dịp tân gia, đám cưới…

  Hoa lan là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Hoa lan xuất hiện từ lâu đời và mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa lan tượng trưng cho sự hoàn mỹ và được xem là biểu tượng của cấp trên. Hoa lan cũng tượng trưng cho sự may mắn về gia đình và nhiều con cháu. Trong bất cứ trường hợp nào hoa lan cũng tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp.

  Chính vì ý nghĩa tuyệt vời của hoa lan mà chúng tôi những người làm nghệ thuật về tranh thêu đã chuyển thể tất cả các mẫu tranh hoa lan, những hình ảnh của hoa lan thành những tác phẩm tranh thêu độc đáo, đặc sắc và tuyệt vời.

  Tranh thêu hoa lan với ý nghĩa tốt về tình yêu, gia đình, tài vận đã được rất nhiều người yêu thích. Mọi người không chỉ mua tranh thêu hoa lan về treo ở gia đình để tạo cho mình những điều tốt đẹp mà còn dùng tranh thêu hoa lan làm quà dành tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

  tranh-theu-hoa-lan-1

  Chuẩn bị  goi quà tác phẩm Tranh thêu hoa lan để giao cho bạn chị Vy

  Vừa qua tranh thêu Havina đã đón chào một khách hàng đến từ Bình Tân đó là chị Vy. Chị đến với chúng tôi vào một buổi tối đầy mưa của ngày chủ nhật cuối tuần. Chị điện thoại cho chúng tôi với mong muốn mua một bức tranh thêu về các loài hoa để làm quà dành tặng cho người bạn mới tân gia nhà. Mà chị muốn trong buổi tối này giao tới nhà người bạn của chị luôn.

  Điều này của chị quả thật là hơi khó, vì đây là ngày cuối tuần cộng với buổi tối nữa. Nhưng với chúng tôi, tranh thêu Havina với phương châm sinh ra để phục vụ, phục vụ khách hàng hết mình nên đồng ý với chị, nhưng chúng tôi cũng có nói với chị là chúng tôi chỉ có thể gữi cho chị những mẫu tranh thêu hoa có sẳn tại phòng tranh thôi. Còn những mẫu khác là không thể có liền được. Chị đã rất vui khi chúng tôi đồng ý.

  tranh-theu-hoa-lan

  Kiểm tra lại tranh thêu hoa lan sau khi giao đến khách hàng

  Ngay lập tức chúng tôi gữi những hình ảnh thích hợp với việc đi tặng tân gia qua địa chỉ email mà chị đã cho tôi. Và chỉ trong tích tắt sau khi nhận được email chị đã điện thoại lại cho chúng tôi để hỏi mua bức tranh thêu hoa lan. Vậy là chị đã chọn được mẫu, việc còn lại của chúng tôi là gói quà thật đẹp và đem giao đến nhà bạn của chị Vy.

  Chúng tôi đã rất khẩn trưởng, dù có gấp có vội đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất. Bức tranh thêu hoa lan đã được gói xong giờ chỉ còn việc đi giao tới địa chỉ của nhà bạn chị nữa là xong. Thật may cho chúng tôi khi mọi việc xong hết chuẩn bị đi giao thì trời đã bớt mưa. Có lẽ ông trời đã cảm động vì chúng tôi chăng? ^^.

  tranh-theu-hoa-lan-2

  Tác phẩm tranh thêu hoa lan sau khi đã được gói quà hoàn chỉnh

  Chính vì nhờ trời đỡ mưa mà việc giao tranh đến nhà bạn chị Vy đã diễn ra rất xuông sẻ, món quà không hề bị ướt và đẹp như lúc ban đầu. Nhận được tranh thêu từ chúng tôi bạn của chị Vy đã rất bất ngờ, sau bất ngờ đó là niềm vui trên khuôn mặt của bạn chị.

  Nhanh chóng gọn lẹ đó là những gì khi nói đến chị Vy đến với chúng tôi như thế nào. Mọi việc từ chọn mẫu, gói tranh, giao tranh đến tận nơi cho khách hàng tất tần tật mọi việc chỉ làm trong vòng khoảng 2 tiếng đồng hồ. Có lẽ đây được xem là khách hàng đến mua hàng nhanh nhất của chúng tôi.

  tranh-theu-hoa-lan-3

  Tranh thêu hoa lan được giao đến bạn của chị Vy

  Cuối cùng thay mặt toàn bộ tranh thêu Havina, tôi xin cảm ơn chị đã đến với chúng tôi, đến với tranh thêu Havina. Xin chúc chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  HAVINA

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. QUANG HÙNG viết:

  Sắp tới mình chuẩn bị đi ăn tân gia một người bạn thân. Và mình quyết định sẽ tặng một bức tranh thêu cho người ấy nhưng hiện tại mình chưa biết mẫu nào. Công ty có thể tư vấn thêm cho mình được không ạ.

 2. Gia Hân viết:

  Nhìn bức tranh thêu hoa lan đơn giản nhưng nó lại rất nổi bật bởi sự phối màu của những người thợ. Tôi tin bức tranh khi treo lên sẻ tạo cho ngôi nhà một sự nổi bật hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *