• HAVINA GIAO TRANH THÊU HOA HỒNG CHO CHỊ VÂN CÔNG TY PJICO TPHCM TẶNG ĐỐI TÁC

  tranh-theu-hoa-hong-4
  Tranh thêu hoa hồng đỏ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một món quà có ý nghĩa và thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu trong những ngày đặc biệt như ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật, ngày cưới…hay một ngày đặc biệt nào đó.

  Trong thế giới hoa muôn loài hoa hồng, hoa hồng màu đỏ được coi là “nữ chúa của các loài hoa”. Hoa hồng đỏ không chỉ biểu tượng cho tình yêu lãng mạn, mà hoa hồng đỏ còn thay bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình dành cho ai đó.

  Loài hoa màu hồng đỏ này vốn ra đời từ những cảm xúc sâu sắc. Theo thần thoại Hy Lạp và La Mã thì hoa hồng đỏ được gắn liền với câu chuyện về với nữ thần tình yêu. Từ những truyền thuyết về tình yêu, hoa hồng đỏ đã dần dần trở thành loài hoa biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt.

  tranh-theu-hoa-hong-3

  Tranh thêu hoa hồng

  Từ đó cho đến nay, tặng hoa hồng đỏ vào những dịp lễ, tết, kỉ niệm, sinh nhật… cho những người thân yêu trở thành truyền thống và một bông hồng đỏ được lựa chọn như một thông điệp chân thành nhất mà bạn gửi đến người mình yêu thương. Nếu ai đó tặng bạn một bó hoa hồng đỏ thì đó có thể là tình yêu nam nữ, tình bạn bè thân thiết hay đơn giản là một tình cảm chân thành.

  Hoa hồng đỏ mang những ý nghĩa độc đáo đó nên nó luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu muốn bày tỏ tỉnh cảm của mình với những người thân yêu vào những dịp lễ đặc biệt như: Valentine 14/2, Quốc tế phụ nữ 8/3, Nhà giáo Việt Nam 20/11…

  tranh-theu-hoa-hong-1

  Quá trình gói quà theo yêu cầu của chị Vân

  Chính vì điều này mà tại tranh thêu havina chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh thêu hoa hồng và được mọi người mua rất nhiều để tặng nhau. Có người mua để tặng người yêu, có người mua để tặng cha mẹ mình, anh chị mình, nhưng cũng có người mua không phải vì tặng cho những người tôi mới kể trên mà họ tặng cho đối tác làm ăn của họ. Và chị Vân đến từ công ty Pjico là một ví dụ điển hình.

  Vào một buổi trưa đầy nắng của mãnh đất Sài Thành chúng tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại đến, cũng như bao khách hàng khác chúng tôi bắt máy nghe một cách bình thường, chào hỏi chị và hỏi chị mong muốn điều gì? Khi nhận được mong muốn của chị chúng tôi đã tư vấn nhiệt tình và rất kỉ càng cho chị. Sau khi nhận được sự tư vấn từ chúng tôi chị đã rất hài lòng và chị mua ngay bức tranh thêu cây đàn có cành hoa hồng để cho công ty của chị tặng đối tác trong ngày luôn. Chị cũng yêu cầu thêm là in logo của công ty chị và lời chúc kèm theo bỏ vào trong tranh để cho chị tặng.

  tranh-theu-hoa-hong-2

  Tranh thêu hoa hồng sau khi đã được gói lại cẩn thận

  Kết thúc cuộc gọi điện của chị là chúng tôi liền cho người đi in logo và dòng chữ của chị gữi qua để chúng tôi cho vào trong tranh ngay, cùng với đó là đem tranh đi gói quà khi logo và dòng chữ đã được cho vào tranh. (Thường lệ nếu khách hàng mua tranh tại tranh thêu havina của chúng tôi nếu có câu gì muốn ghi lên tranh thì chúng tôi sẽ thêu lên với điều kiện là tranh đó phải đặt, nếu mua những tranh có sẵn thì chúng tôi chỉ có thể làm như kiểu của chị Vân ở trên).

  Mọi việc đã hoàn thành một cách nhanh nhất có thể. Bộ phận giao hàng của công ty liền mang tới đường Điện Biên Phủ nơi làm việc của chị Vân cũng như công ty của chị ở đó. Chị rất vui và rất hài lòng về cách làm việc của chúng tôi, dưới đây là vài dòng nhận xét của chị khi chị nhận được tranh thêu.

  tranh-theu-hoa-hong

  Xếp của chị Vân tặng tranh thêu hoa hồng cho đối tác

  Thay mặt công ty tôi xin chúng chị Vân thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cũng chúng công ty của chị Vân ngày càng phát triển hơn nữa.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. Minh Minh viết:

  Bức tranh đơn giản nhưng rất đẹp . đường kim mũi chỉ tinh tế và màu sắc tươi tắn trang nhã, i like it!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *