• HAVINA GIAO TRANH THÊU ĐÔI CHIM ÉN CHO CHỊ CẨM TIÊN Ở PHÚ QUỐC

  Chim én là biểu tượng của mùa xuân, biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở. Chim én còn thể hiện tình cảm vợ chồng son sắc, trăm năm hạnh phúc bên nhau không tách rời, hình ảnh đôi chim én được dùng để ví vợ chồng ân ái, hạnh phúc mãn nguyện. Ngoài ra chim én còn ngụ ý muốn gia đình đức hạnh, người trong nhà cũng được xem là những người được chim én mang lại vận khí.

  tranh thêu chin én hay đôi chim én cũng mang tới cho bạn và gia đình những ý nghĩa như vậy. Tranh thêu chim én sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà bạn sẽ dành tặng cho người thân, bạn bè… lúc họ đám cưới đấy.

  Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp mà Tranh thêu chim én mang lại nhưng vậy mà đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để hỏi mua Tranh thêu chim én hay tranh thêu đôi chim én, trong số nhiều khách hàng đó thì có một khách hàng mà chúng tôi thấy đặc biệt nên muốn chia sẽ cho mọi người biết đó là chị Cẩm Tiên. Chị Cẩm Tiên đến từ một mãnh đất mà cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km đó chính là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, đảo Phú Quốc hay còn được mệnh danh là Đảo Ngọc.

  tranh-theu-chim-en-5

  Mẫu tranh thêu đôi chim én mà chị Tiên muốn thêu

  Chị đến với chúng tôi trong một lần tình cờ lướt web của chị. Chị tâm sự: “khi chị đang lướt web để kiếm tìm một món quà nào thật ý nghĩa, thật đẹp để tặng đám cưới của người thân chị thì chị vô tình nhìn thấy tranh thêu của chúng tôi, và chỉ đã kích vào thử”. Chị nói thêm: “sau khi chị kích vào rồi chị hoàn toàn không muốn thoát ra bởi vì tranh thêu của tụi em quá đẹp, đi kèm với tranh thêu đẹp là các bài viết cũng quá tuyệt vời, nó mang lại cho chị nhiều điều mới lạ.”

  tranh-theu-chim-en-2

  Lên mẫu tranh thêu chim én của chị Tiên

  Sau khi chị tâm sự xong thì chị đã hỏi thêm về chúng tôi rất nhiều, hỏi chúng tôi ở đâu, có tranh tặng đám cưới sẳn hay không, hay là chị đặt thêu. Rồi quá trình thêu bao lâu, vận chuyển như thế nào. Mọi câu hỏi chị đưa ra chúng tôi đã giải quyết tất cả, từ khâu thêu, khâu vận chuyển đến việc thanh toán như thế nào chúng tôi đều giải quyết hết cho chị. Chị nghe được những lời tư vấn như vậy chị đã hoàn toàn yên tâm. Và chị quyết định đặt thêu.

  Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi hỏi xong hết chị mới nhớ là chị vẫn chưa chọn được mẫu tranh thêu tặng đám cưới nào hết (vì lúc đầu chị đề cập đến vấn đề thêu như thế nào, vận chuyển…làm chúng tôi nghĩ chị đã chọn được mẫu rồi), vậy là chúng tôi đã gợi ý cho chị, một gợi ý đơn giản nhưng đã làm chị rất vui. Chúng tôi gợi ý là: “chị là người sống ở đảo, vì đảo thì thường hay có muôn thú, muôn chim vậy tại sao chị không lựa chọn những thứ gần gũi quan đó để thêu, như thêu đôi chim chẳng hạn”.

  tranh-theu-chim-en-4

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu đôi chim én của chị Tiên

  Chúng tôi chỉ mới nói tới đó thôi là chị đã hét lên, chị biết rồi, các em thêu cho chị tranh thêu đôi én đi. Vì đôi én là gần gũi với hải đảo, nơi xa với đất liền, cộng với việc ý nghĩa của chim én phù hợp với việc tặng đám cưới nên chị đã chọn tác phẩm tranh thêu chim én để thêu.

  Vậy là chị đã chọn được mẫu ưa thích giờ chị chỉ việc chờ đợi ngày ra đời của tác phẩm mà chị chọn nữa thôi. Và rồi điều gì đến cũng đã đến, 4 ngày trôi qua với bao cố gắng của cả đội ngũ thợ thêu cùng với sự chờ đợi của chị thì tác phẩm tranh thêu đôi chim én của chị chọn đã được ra đời trong sự vui mừng của toàn thể mọi người.

  tranh-theu-chim-en-1

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu đôi chim én của chị Tiên

  Thế là bao nhiêu lo lắng, trông chờ của chị đã hoàn toàn tan biến khi sang ngày thứ 6 chị đã nhận được tác phẩm tranh thêu đôi chim én mà chị chọn. Chị đã tận mắt nhìn thấy nó chứ không phải chi thông qua những bức hình mà chúng tôi chụp gữi chị lúc đang thêu. Chị vui mừng lắm và cũng không quên gọi điện thoại cho chúng tôi thông báo đã nhận được hàng kèm với đó là lời khen ngợi tranh thêu của tụi em chị rất ưng ý.

  tranh-theu-chim-en-3

  Hoàn thành tác phẩm tranh thêu đôi chim én của chị Tiên

  Niềm vui của chị chính là niềm vui của chúng tôi và là nguồn động lực cho chúng tôi để tranh thêu Havina có thể tiếp tục vững bức trên con đường dài. Tranh thêu Havina xin cảm ơn chị, chúc chị có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và một sức khỏe thật tốt. Xin cảm ơn.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *