• HAVINA GIAO TRANH THÊU ĐÁM CƯỚI CHO CÔ LOAN Ở NHA TRANG

  Cuộc sống ngày nay đã có nhiều đổi khác trong việc cưới xin, đặc biệt là trong chuyện QUÀ CÁP ĐÁM CƯỚI đã bị “lãng quên” mà thay vào đó là những Phong bì thư. Không ít những vụ “hôn nhân kinh tế” và “tiệc cưới” kinh tế. Ngày nay việc cưới hỏi đã hình thành nên một ngành công nghiệp tiệc cưới, kéo theo mọi thứ liên quan đều phải công nghiệp theo. Điều này chưa hẳn có gì sai trái vì đây cũng là một xu thế chung của toàn xã hội mà không một ai chống lại được (nó đã trở thành lề thói xã hội !).

  Tuy nhiên nếu được mời một đám cưới người bạn thân rất thân, người thân thích, bạn có nghĩ đến một món quà cưới ý nghĩa và phù hợp?
  Nếu đúng vào trường hợp này thì thiết nghĩ bạn nên nghĩ đến những MÓN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA,SANG TRỌNG QUÝ GIÁ TRONG NGÀY CƯỚI NHÉ.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-01

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu đám cưới

  Tại tranh thêu tay huế với thiết kế riêng dành cho các chủ đề tranh thêu tặng đám cưới với rất nhiều loại tranh thêu để cho các bạn lựa chọn như: tranh thêu đôi chim, đôi cá, tranh thêu hoa mẫu đơn…tất cả những loại tranh thêu này đều là những món quà ý nghĩa khi các bạn dành tặng cho những đôi vợ chồng mới cưới.

  Rất nhiều khách hàng các tỉnh đã sử dụng dịch vụ thiết kế tranh thêu làm quà tặng ngày cưới theo yêu cầu và thật sự hài lòng về dịch vụ này. Gần đây nhất là một khác hàng ở thành phố Nha Trang tỉnh Khánh.

  Cô Loan có thể được coi là một trong số ít những người vẫn còn giữ được phong tục ấy vừa rồi cô đã nhờ con gái của cô tìm đến chúng tôi để mua một món quà thật ý nghĩa đó là tranh thêu đám cưới để làm món quà tặng trong ngày cưới của con cháu cô.

  Sau những lần chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm tranh thêu tặng đám cưới cùng với sự tư vấn của chúng tôi cô đã chọn được cho mình được một bức tranh thêu tặng đám cưới mà cô thấy thích nhất đó là bức tranh thêu đôi chim bên nhau cùng đậu trên cành mai vàng bên dưới ánh trăng tròn trịa để cô làm quà tặng đám cưới.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-02

  Tranh thêu đám cưới

  Sau khi cô và con gái đã chọn xong thì chúng tôi đã gữi tranh về Khánh Hòa theo đúng địa chỉ cô cho để cô kịp làm quà. Chúng tôi rất hạnh phúc và vui mừng vì lại có thêm một khách hang ở xa nữa đã tìm về với chúng tôi để đặt mua những tác phẩm tranh thêu nghệ thuật. Chính những người như cô đã giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi nghề thêu này. Xin chúc cô thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *