• HAVINA GIAO TRANH THÊU ĐÁM CƯỚI CHO CHỊ NGUYÊN Ở GÒ VẤP, TP.HCM

  Thời buổi hiện nay cụm từ “quà tặng đám cưới” có lẽ rất ít khi chúng ta được nghe. Bởi vì trong thời kỳ kinh tế như hiện nay việc bạn được mời đi tham dự một đám cưới mà bạn phải đi mua quà cưới để có lẽ là một điều không ai muốn, mà thay vào đó bạn sẽ đi dự đám cưới bằng một bì thư có lẽ là nhanh gọn nhất.

  Các bạn ạ không phải cứ đám cưới là đi phong bì là tốt đâu. Phong bì chỉ giúp ta tiện hơn thôi chứ thật sự nó không có ý nghĩa gì đối với cô dâu chú rễ trong ngày cưới cả. Việc chúng ta tặng một món quà nào đó mà có ý nghĩa vào ngày cưới theo tôi sẽ tốt hơn rất nhiều. Nó thể hiện được tình cảm của chúng ta dành cho cô dâu chú rể, và cũng chính món quà đó sẽ giúp cô dâu chú rễ mãi nhớ tới bạn.

  tranh-theu-dam-cuoi-05

  Tác phẩm tranh thêu tặng quà tặng đám cưới

  Đôi khi chúng ta cũng muốn tặng một món quà khi đi đám cưới đúng không? Nhưng vì sợ tốn thời gian lựa chọn, tìm kiếm quà nên chúng ta mới đi phong bì phải không? Nếu đã là như vậy sao không để chúng tôi, tranh thêu Havina giúp bạn.

  Tại tranh thêu Havina chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các thể loại tranh thêu để rồi cho ra những tác phẩm tranh thêu tặng đám cưới ý nghĩa và đẹp nhất, vì vậy đây sẽ là món quà tuyệt vời bạn dành tặng cho những người bạn bè, người thân của bạn trong ngày cưới đó.

  tranh-theu-dam-cuoi-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa đào làm quà tặng đám cưới của chị Nguyên

  Đến với chúng tôi các bạn không phải lo suy nghĩ về quà gì? Quà đó có hợp với cô dâu chú rể hay không? Bạn không phải lo sợ mất thời gian?…Tất cả mọi lo lắng của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết. Còn với bạn, bạn chỉ cần ở tại nhà, tại văn phòng để đặt tranh thêu, và khi tới dự đám cưới bạn cũng có thể không cần cầm quà theo mà đã có chúng tôi mang tới địa điểm giúp bạn.

  Chính vì những điều đó mà tranh thêu Havina đã đón chào rất nhiều khách hàng đến để mua tranh thêu tặng đám cưới thay vì họ đi phong bì như trước đây. Và có thể kể đến khách hàng gần đây nhất đó là chị Nguyên ở đường Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM.

  tranh-theu-dam-cuoi-04

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu hoa đào làm quà tặng đám cưới của chị Nguyên

  Chị tìm đến với chúng tôi vào một buổi sáng đẹp trời, chị không hề gọi điện thoại trước cho chúng tôi. Lúc đầu chị lên chúng tôi hơi bất ngờ, hỏi chị thì chị nói chị lên mua tranh thêu về tặng đám cưới.

  Vậy là chúng tôi bắt đầu tâm sự với chị, chị nói: “chị xem trên mạng thấy tranh của tụi em thêu đẹp quá, cộng với dịch vụ rất tốt nên chị rất thích, mà đúng dịp này chị chuẩn bị dự đám cưới của đứa em họ nên chị tìm đến tụi em luôn, chị xem địa chỉ ở web xong chị lên luôn…”.

  tranh-theu-dam-cuoi-01

  Đôi chim trong tác phẩm tranh thêu hoa đào tặng đám cưới

  Biết được mong muốn của chị chúng tôi đã tư vấn kĩ hơn về tranh thêu tặng đám cưới, và bắt đầu đưa những mẫu tranh thêu tặng đám cưới cho chị lựa chọn, những mẫu nào chúng tôi cho chị xem thì chúng tôi đều nói về ý nghĩa của chúng, chính vì điều này đã làm chị rất thích.

  Sau một lát nhanh chóng chị đã lựa chọn cho mình được bức tranh thêu tặng đám cưới mà chị thích. Nhưng tiếc thay một điều là bức tranh ấy đã không có sẵn. Nhưng trong cái rủi có cái may đó là thời gian đến ngày đám cưới còn hơn 1 tuần nữa. Chính vì thời gian còn dài nên chị đã quyết định đặt thêu bức tranh cành đào có đôi chim.

  tranh-theu-dam-cuoi-02

  Tranh thêu hoa đào

  Mẫu chị chọn chính là bức tranh thêu cành đào cùng với đôi chim, một con đậu trên cành đào và một con đang bay nhưng đôi mắt lại nhìn xuống con đang đậu. Bức tranh này mang ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể trăn năm hạnh phúc, sống vui vẻ như những tiếng chim hót kia, và cuộc sống của cô dâu chú rể cũng mạnh mẽ và đẹp như cành đào kia vậy.

  Vậy là sau vài ngày chờ đợi thì tác phẩm tranh thêu quà tặng đám cưới mà chị Nguyên chọn đã ra đời. Bức tranh nhanh chóng được đóng gói và chuyển đến tay chị Nguyên. Khi nhận được tranh chị đã rất bất ngờ vì không tin đây là tranh thêu, vì nhìn từ xa một chút nó giống như tranh chụp hơn.

  tranh-theu-dam-cuoi-05

  Tác phẩm tranh thêu tặng quà tặng đám cưới

  Sau khi nhận được tranh chị đã gọi về cho chúng tôi, chị nói: “tranh tụi em thêu đẹp quá à, chắc chắn đây sẽ là món quà mà làm cho cô dâu chủ rể rất thích đây, mà có khi cả nhà thích luôn à, chị cảm ơn tụi em nhe, có dịp chị sẽ đặt ở tụi em tiếp, chúc tụi em có những tác phẩm tranh thêu đẹp hơn nữa.”

  Quả thật khi nghe xong những lời của chị chúng tôi vô cùng hạnh phúc, một niềm vui khó tả. Chúng tôi sẽ không phụ lòng chị, chúng tôi, tranh thêu Havina sẽ cố gắng để ngày một cho ra đời những tác phẩm xuất sắc hơn nữa. Cuối cùng xin chúc chị có một buổi tiệc đám cưới vui vẻ, chúc vợ chồng em của chị trăm năm hạnh phúc, còn về chị chúng chị và gia đình có thật nhiều thật nhiều sức khỏe. Xin cảm ơn.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  HAVINA

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. Trịnh Đặng viết:

  Cho mình hỏi, mình muốn thêu một bức như vậy, nhưng kích thước nhỏ hơn và mình muốn đổi màu của hoa đi. Vậy có được không vậy?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *