• HAVINA GIAO TRANH THÊU ĐÁM CƯỚI CHO CHỊ HỒNG Ở VŨNG TÀU

  Tranh thêu tặng đám cưới là món quà ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho cô dâu chú rể trong ngày cưới. Món quà sẽ thay lời bạn gữi đến những điều tốt đẹp dành cho cô dâu chú rễ…

  Ngày nay đã không còn những món quà ý nghĩa của mọi người tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới để chúc mừng họ nữa mà thay vào đó ai cũng đi phong bì. Phong bì đã quá quen thuộc với chúng ta, phong bì tính ra cũng rất tiện lợi, cũng rất hợp với kinh tế hiện nay. Vì phong bì giúp đỡ cô dâu chú rể sau đám cưới rất nhiều.

  Tuy nhiên không phải đám cưới nào bạn cũng đi phong bì, có những đám cưới của những người thân, những người quá giàu có rồi thì điều này là không cần thiết. Khi chúng ta đi phong bì thì họ chỉ nhớ đến chúng ta chỉ một lần khi họ mở phong bì mà thôi, còn sau đó họ hề nhớ đến chúng ta nữa.

  tranh-theu-dam-cuoi-01

  Tác phẩm tranh thêu tặng đám cưới của chị Hồng khi chưa được đóng khung

  Vậy làm sao để cô dâu chú rể mãi nhớ chúng ta, làm sao để ta đi dự một đám cưới với món quà thật ý nghĩa. Tất cả điều này đã được tranh thêu Havina giải quyết tất cả. Chúng tôi đã cho ra những bộ sưu tậm tranh thêu tặng đám cưới, những tranh thêu này xoay quanh chủ đề đám cưới, với mong muốn chúc cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, cuộc sống yên bình…

  Ví dụ như tranh thêu đôi chim công, tranh thêu hoa mẫu đơn đôi bướm…và còn rất nhiều nữa.Vừa qua chúng tôi rất vui mừng khi nhận được cuộc gọi điện thoại của một khách hàng ở Vũng Tàu để đặt tranh thêu tặng đám cưới. Khách hàng đó chính là chị Hồng Ngọc. Chị tìm đến chúng tôi với mong muốn tìm kiếm được một bức tranh thêu để dành tặng đám cưới cho bạn chị.

  tranh-theu-dam-cuoi-03

  Tác phẩm tranh thêu tặng đám cưới của chị Hồng đã hoàn thành

  Sau khi được chúng tôi tư vấn nhiệt tình về các mẫu tranh thêu tặng đám cưới thì thị đã chọn cho mình được bức tranh thêu tặng đám cưới có hình đôi chim trên cành đào.

  Một bức tranh nhìn vào thôi cũng đủ thấy sự hạnh phúc rồi, thường thì đôi chim hay gắn với sự hạnh phúc và điều này đã làm cho chị yêu thích ngay khi nhìn thấy chúng. Chị đã không ngần ngại yêu cầu đặt bức tranh ngay khi chị xem xong.

  Mọi thủ tục đã xong, những người thợ thêu lại bắt đầu với công việc yêu thích của họ. Họ miệt mài thêu tác phẩm tranh thêu đám cưới của chị Hồng Ngọc. Vì bức tranh của chị đối với những thợ thêu lâu năm tại tranh thêu Havina cũng không quá khó, đi kèm đó là kích thước vừa phải nên bức tranh đã hoàn thành khá sớm.

  tranh-theu-01

  tranh thêu tặng đám cưới mà bạn có thể chọn

  Sau khi hoàn thành chúng tôi liền cho nhân viên đem đi đóng khung và đóng gói thật kỹ trước khi gỡi đi Vũng Tàu cho chị. Vậy là trong vòng 4 ngày kể từ ngày chị điện thoại đến chúng tôi chị đã nhận được tác phẩm tranh thêu đám cưới của mình trong niềm vui của chị và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi xin cảm ơn chị, chúc chị có một bữa dự tiệc vui vẻ. Chúc người bạn của chị trăm năm hạnh phúc.

  tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-08

  Tranh thêu cá chép hoa sen làm quà tặng đám cưới

  tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-15 tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-18

  Vậy là chị Hồng Ngọc đã chọn cho mình được một bức tranh thêu đám cưới tuyệt vời như ý chị. Còn bạn thì sao? Bạn đã chọn cho mình một bức tranh thêu tặng đám cưới thay vì đi phong bì chưa? Nếu chưa thì bạn còn chừng chờ gì nữa? Hãy nhanh tay lên nào? Cầm điện thoại và gọi điện cho chúng tôi ngay.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  HAVINA

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *