• HAVINA GIAO TRANH THÊU ĐÁM CƯỚI CHO BÀ NỘI CHÍN Ở NHA TRANG

  Ngày cưới là một ngày đáng vui mừng, càng mừng hơn nếu đó là ngày cưới của người bạn thân hoặc người thân trong gia đình.Hãy lựa chọn Tranh Thêu Tay Huế để có một món quà tặng kỷ niệm đầy ý nghĩa trọn vẹn cho đôi Tân Lang và Tân Giai Nhân.

  Chắc chắn bạn đã nhiều lần đau đầu vì lựa chọn quà tặng, lại càng đau đầu hơn khi phải tìm kiếm 1 món quà tặng với mục đích làm quà tặng đám cưới ý nghĩa. Cho dù là đám cưới bạn bè, người thân họ hàng thì món quà đều phải có ý nghĩa và phù hợp với họ.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-01

  Tranh thêu tặng đám cưới của Bà Nội Chín khi tháo xuống khung thêu

  Thật sự một món quà có ý nghĩa phải mang những giá trị sâu sắc mà không phải diễn giải một câu một chữ mà ra hết được. Ý nghĩa của một món quà cưới phải nằm sâu trong món quà đó để nó như một lời chúc thật thiêng liêng, trọng đại cho đôi tân giai nhân vững bước trên con đường của họ.Một trong số những món quà cưới ý nghĩa, để góp phần giúp bạn có thêm 1 một lựa chọn hoàn hảo đó là những tác phẩm tranh thêu tay tại Tranh Thêu Tay Huế.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-02

  Tranh thêu tặng đám cưới chuẩn bị đóng khung

  Tranh thêu tay Huế với những hình ảnh đẹp như “Đôi Uyên ương” “Đôi bướm” “Chữ Hỹ” “Hoa mẫu đơn” “Long Phụng” … thích hợp làm quà cưới hỏi với ý nghĩa chúc cho đôi uyên ương hòa hợp trong tình yêu, Ví dụ như Long Phụng mang tượng trưng cho trời đất, âm dương hòa hợp. Đây là một gợi ý khá mới lạ nhưng được nhiều người đồng tình, nó có cả ý nghĩa về mỹ thuật (treo phòng khách hoặc phòng ngủ) và có ý nghĩa về tinh thần (ngầm chúc cho vợ chồng mới luôn hạnh phúc, gắn kết son sắt). Những bức tranh thêu tay tinh xảo thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-03

  Tranh thêu tặng đám cưới đã hoàn thành

  Rất nhiều khách hàng các tỉnh đã sử dụng dịch vụ thiết kế tranh thêu làm quà tặng ngày cưới theo yêu cầu và thật sự hài lòng về dịch vụ này. Gần đây nhất là một khách hàng lớn tuổi ở Nha Trang.Cô được gia đình gọi là bà nội Chín nên khi nói chuyện với chúng tôi cô cũng nói như vậy luôn.

  Sau khi chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm tranh thêu tặng đám cưới chúng tôi gữi qua cho cô cùng với sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi về nghệ thuật thêu tay truyền thống, về ý nghĩa của những bức tranh cũng như những khúc mắc trong các vấn đề giao dịch, vận chuyển, chính sách đổi trả. Cô đã chọn được cho mình được một bức tranh thêu tặng đám cưới mà cô thấy thích nhất đó là bức tranh thêu đôi chim trên cành đào làm quà tặng đám cưới.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-04

  Người thân của Bà Nội Chín tới kiểm tra tranh thêu quà tặng đám cưới

  Sau khi cô chọn xong thì chúng tôi đã lập tứ cho thợ thêu ngay để kịp thời gian của cô. Sau vài ngày thì bức tranh đã hoàn thành, chúng tôi đã điện thoại cho cô để cô cho người nhà cô ở Sài Gòn tới xem và lấy tranh về. Mọi việc đã diễn ra một cách tốt nhất và cô rất vui khi nhận được tấm hình về tranh hoàn chỉnh mà chúng tôi cùng với người nhà cô ở Sài Gòn gữi cho cô xem.

  tranh-theu-tang-dam-cuoi-05

  Trao tranh thêu quà tặng đám cưới cho người thân Bà Nội Chín

  Chúng tôi rất hạnh phúc và vui mừng vì lại có thêm một khách hàng ở xa nữa đã tìm về với chúng tôi để đặt mua những tác phẩm tranh thêu nghệ thuật. Chính những người như cô đã giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi nghề thêu này. Xin chúc cô và gia đình có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. Cô Lệ nha trang viết:

  Ngày cưới em, anh ước nắng vàng…
  Nhẹ nhàng gió mát gửi hương sang
  Quà thương chỉ ướp toàn kỷ niệm
  Tình thắm phong bao, gói dịu dàng
  Một món quà cưới khá độc đáo ,nhẹ nhàng mà đầy ý nghĩa với lời cầu chúc cho cô dâu chú rể được hạnh phúc vẹn toàn, rất hay, tranh thêu đám cưới – đây là một lựa chọn mới cho những vị khách biết tặng quà gì trong dịp cưới hỏi người thân bạn bè!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *