• HAVINA GIAO TRANH THÊU CON TÀU THEO YÊU CẦU CHO CTY PETROLIMEX VIỆT NAM

  Tranh thêu theo yêu cầu là thể loại tranh thêu cao cấp trong dòng tranh thêu truyền thống Việt Nam. Tại sao nó lại cao cấp? đó chính là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Tranh thêu theo yêu cầu là thể loại tranh thêu khó thực hiện được đối với nhiều đơn vị thêu khác, yêu cầu của tranh thêu theo yêu cầu rất cao, nó đòi hỏi độ chính xác lớn, độ tỉ mỉ, trình độ thêu của những nghệ nhân.

  Từ TRANH THÊU CON TÀU CTY PIRIOU VIETNAM SHIPYARD

  Và chúng tôi tranh thêu Havina đáp ứng được mọi yêu cầu của tranh thêu theo yêu cầu, bởi vì tại tranh thêu Havina chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ thêu của mãnh đất kinh thành Huế, với những nghệ nhân có tay nghề rất cao trong lĩnh vực thêu ở Việt Nam.

  Những nghệ nhân thêu ở đây có người có tới hàng chục năm kinh nghiệm, người ít cũng vài ba năm. Họ đã trãi qua nhiều đời, đã cho ra đời những tác phẩm thêu tuyệt vời, đặc sắc được bạn bè trong nước và quốc tế đón chào nồng nhiệt.

  Tranh-theu-con-tau-05

  Tác phẩm tranh thêu con tàu theo yêu cầu của công ty dầu khí petrolimex

  Bên cạnh việc họ có tay nghề thêu cao thì việc họ sống tại TP. Huế, một thành phố mộng mơ, trữ tình cũng góp 1 phần không nhỏ trong việc làm cho tác phẩm thêu của họ đẹp hơn. Tp. Huế trữ tình ấy đã tác động đến tính cách của họ để rồi những tính cách ấy họ đã đưa vào trong những tác phẩm của mình và làm cho chúng đặc sắc, có nét riêng biệt mà những nơi khác không thể nào có được.

  Chính vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ thêu dày dặn kinh nghiệm như vậy mà đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để được đặt tranh thêu yêu cầu, có người thì họ đặt tranh thêu chân dung, người đặt tranh thêu theo những bức tranh họ có…và rất rất nhiều thể loại khác.

  Tranh-theu-con-tau-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con tàu theo yêu cầu của công ty dầu khí petrolimex

  Tuy nhiên vừa qua tranh thêu Havina đã có một vị khách rất đặc biệt, phải nói là rất đặc biệt đã tìm đến chúng tôi, đó là tập đoàn xăng dầu PETROLIMEX Việt Nam. Họ tìm đến với tranh thêu Havina với mong muốn đặt thêu một bức tranh về con tàu chở dầu để dành tặng cho đối tác của họ. Bức hình do bên họ cung cấp.

  Khi họ đến với tranh thêu Havina họ cũng như bao khách hàng lần đầu khác, họ cũng chưa hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi, nhưng khi họ được tận mắt xem những bức tranh thêu cho các khách hàng khác hay những công ty lớn khác như SamSung, An Thái Group…thì họ đã hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

  Tranh-theu-con-tau-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con tàu theo yêu cầu của công ty dầu khí petrolimex

  Hợp đồng giữa hai bên đã được nhanh chóng ký kết, vì thời gian để họ tặng món quà là không còn nhiều nên họ cũng thông báo với chúng tôi là bức tranh phải được hoàn thành sớm nhất cho họ.

  Quả thật với một tác phẩm tranh thêu theo yêu cầu thì thời gian vậy là quá gấp, với chúng tôi những bức tranh thêu theo yêu cầu thì thời gian phải không gấp. Tuy nhiên trường hợp này đã khác. Mặc dù thời gian có gấp nhưng chúng tôi vẫn đồng ý thêu cho họ.

  Bởi vì chúng tôi nghĩ họ đã tin tưởng chúng tôi, tin tưởng vào những người thợ thêu của tranh thêu Havina thì họ mới đến với chúng tôi để đặt thêu vì vậy chúng tôi không được làm họ mất lòng tin vào chúng tôi.

  Tranh-theu-con-tau-04

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu con tàu theo yêu cầu của công ty dầu khí petrolimex

  Ngay sau khi kí hợp đồng xong cũng như chúng tôi nhận được bức hình con tàu mà họ muốn thêu, chúng tôi đã cho thợ bắt đầu ngay. Thời gian thêu tác phẩm tranh thêu con tàu là khoảng thời gian mà những người thợ thêu của tranh thêu Havina làm việc hết công suất, họ làm từ sáng sớm đến tối khuya để mong tác phẩm nhanh được hoàn thành.

  Chúng tôi rất lo lắng cho tác phẩm này, vì sợ thời gian không đủ, nhưng với tinh thần và lòng yêu nghề của những nghệ nhân thêu thì tác phẩm cũng đã được hoàn thành đúng thời gian một cách xuất sắc.

  Tranh-theu-con-tau-01

  Tranh thêu con tàu sắp hoàn thành

  Ngay trong buổi chiều tối tác phẩm hoàn thành thì chúng tôi đã cho thợ đóng khung ngay trong đêm, để kịp thời gian sáng mai đi giao sớm cho tập đoàn dầu khí Việt Nam. Đúng 6H50 sáng nhân viên của chúng tôi đã có mặt tại địa điểm giao hàng ở Nhà Bè để giao tranh thêu con tàu đến tận tay cho họ.

  Vậy là mọi việc đã hoàn toàn tốt đẹp, không có một trục trặc nào cả. Bên tập đoàn dầu khí họ rất vui khi nhận được tranh thêu con tàu. Họ không thể tin là bức tranh thêu ra mà nhìn như bức tranh chụp vậy. Đại diện bên họ đã gọi điện để thông báo cho chúng tôi về việc nhận được tranh, và hứa sẽ cho chúng tôi một tấm hình khi họ chụp cùng bức tranh để làm lưu niệm.

  Tranh-theu-con-tau-05

  Tác phẩm tranh thêu con tàu theo yêu cầu của công ty dầu khí petrolimex

  Vậy là chúng tôi đã không phụ lòng họ, để rồi chúng tôi nhận được những lời khen từ họ. Tôi tin chắc rằng nếu họ có ý định tặng tranh thêu nữa họ sẽ tìm đến chúng tôi. Tôi xin đại diện cho toàn bộ tranh thêu Havina xin cảm ơn Tập đoàn dầu khi Việt Nam, chúng Tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa. Để chúng ta có một đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn hơn nữa trong tương lai gần nhất.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. Vũ Minh Thành viết:

  Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi được làm việc với một tập đoàn lớn như tập đoàn dầu khí Việt Nam, xin chúc mừng chị, chúc mừng tranh thêu Havina

 2. Ngọc Hân viết:

  Thật sự hạnh phúc, một tập đoàn lớn như vậy đã tin tưởng để tới đặt tranh thêu tại đây thì còn điều gì mà nghi ngại về chất lượng nữa.
  Qủa thật nhìn vào bức tranh thêu con tàu tôi thật sự không nghĩ đó là thêu. Rất xuất sắc.
  Chúc mừng chị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *