• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHỮ TÂM CHO CHỊ HIẾU Ở QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

  Tâm là một khái niệm trừu tượng, không sờ mó được, nhưng lại luôn hiện hữu trong con người. Ta vẫn thường nói người này có tâm, người kia vô tâm hoặc thất nhân tâm. Thực ra người vô tâm hoặc thất nhân tâm cũng vẫn có tâm, nhưng đấy là một cái “tâm xấu”.

  Người vô tâm có thể là loại người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình, không nghĩ đến người khác; còn người thất nhân tâm rõ ràng là hạng người xấu, là người có những hành động hoặc lời nói làm hại người khác. Người có tài mà không có tâm thì cái tài đó chỉ nhằm mang lại lợi ích cá nhân, không thể nào có ích cho cộng đồng xã hội được. Vậy tâm phải lành, phải tốt, phải trong sáng mới sản sinh ra được những lời nói hay, những việc làm tốt.

  Một bức tranh thêu chữ tâm treo ở phòng làm việc hay ở căn nhà nhỏ của bạn sẽ giúp cho mỗi người suy nghĩ về cái tâm nhiều hơn. Sẽ giúp cho bạn làm việc gì cũng nghĩ đến cái tâm, nghĩ đến người khác chứ không phải đặt cái lợi ích của mình lên trên hết. Tranh thêu chữ tâm cũng là món quà phù hợp mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân của mình.

  Tranh-theu-chu-tam

  Tác phẩm tranh thêu chữ tâm

  Chữ Tâm cũng gắn liền với đạo Phật nên mới có những câu thơ như:
  Nương theo giáo pháp Phật Đà
  Chữ Tâm Phật dạy giúp ta độ đời
  Đến bờ giác ngộ thảnh thơi
  Xa rời phiền não cuộc đời an vui

  Không chỉ trong kinh thánh mới nhắc đến chữ tâm mà trong thơ ca cũng đã mượn chữ tâm rất nhiều ví dụ như những câu cuối trong tác phẩm truyện Kiều nổi tiếng của Nguyễn Du chẳng hạn:

  Thiện căn ở tại lòng ta
  Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài

  Tranh-theu-chu-thu-phap-01

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ tâm

  Đúng là chữ tâm rất quan trọng trong đời sống của chúng ta hiện nay. Tâm nó thể hiện ở tấm lòng của chúng ta. Đã có rất nhiều người yêu thích chữ tâm mà họ đã tìm mua những bức tranh vẽ, tranh đá…về chữ tâm. Nhưng với tranh thêu Havina chữ tâm được thể hiện hoàn toàn khác. Chữ tâm tại tranh thêu Havina được thể hiện qua đôi bàn tay của những người thợ thêu lành nghề, thể hiện qua cái tâm của những người thợ thêu để họ có thể cho ra những tác phẩm tranh thêu xuất sắc và đẹp nhất.

  Với chúng tôi những người bán tranh thêu truyền thống luôn làm việc với cái tâm cao nhất. Tại sao lại như vậy, bởi vì những người làm nghề truyền thống của quê hương đất nước như chúng tôi một khi không có cái tâm tôi tin chắc sẽ không ai có thể làm được. Vì những nghề truyền thống ở thời buổi này rất ít người lựa chọn.

  Chính nhờ cái tâm đó mà chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng đến từ mọi miền Tổ Quốc, và cả thế giới. Họ đến với chúng tôi không chỉ một lần mà còn nhiều lần khác nữa. Như gần đây nhất là chị Hiếu ở quận Bình Tân đã đặt thêu tác phẩm tranh thêu chữ tâm tại chúng tôi. Trước đó chị Hiếu đã đặt thêu ở chúng tôi tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn để tặng bạn ở bên Úc rồi.

  Tranh-theu-chu-thu-phap-03

  Tác phẩm tranh thêu chữ tâm giao đến tay chị Hiếu

  Như bài trước tôi đã nói về chị Hiếu, chị ấy là một con người nhỏ con xinh xắn, chị sống rất sâu sắc. Có lẽ vì những đặt điểm đó mà chị thích tranh thêu chữ tâm. Chị đến với chúng tôi lần này rất nhanh, vì chị đã quen cách làm việc với chúng tôi rồi. Lần này chị chỉ alo đến và đặt yêu cầu đặt thêm một bức tranh thêu chữ tâm chứ không cần phải làm hợp đồng nữa. Chị đã hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

  Không phụ lòng mong đợi của chị chúng tôi đã hoàn thành tác phẩm tranh thêu chữ tâm cho chị một cách không thể tuyệt vời hơn. Chị rất vui vì điều này. Chị đã gọi điện cho chúng tôi để khen tranh và còn nói sẽ hứa giới thiệu bạn bè của chị cho chúng tôi nữa.

  Chúng tôi xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống lẫn như công việc.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *