• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHỮ TÂM CHO ANH TRÚC Ở TP.HUẾ

  tranh-theu-chu-tam-07
  Chữ “tâm” là nét chủ đạo của đạo học Phương Đông. Ý nghĩa của nó hết sức phong phú, liên quan đến việc tu thân, dưỡng tính, xử thế. Người đời thường treo các chữ “đức”, “phúc”, “nhẫn”… nhưng xem ra chữ “tâm” mới có thể bao hàm được tất cả. Treo chữ “tâm” trong nhà là để tự mình cảnh giới đừng phạm nhiều sai lầm trong cuộc đời. “Tất nhiên là bạn cũng có sai phạm, nhưng mình nên cố giữ những sai phạm đó càng ít càng tốt…

  Với tranh thêu chữ tâm thì nó cũng mang ý nghĩa như chữ tâm của những thầy đồ viết lên giấy mà thôi, chỉ có điều chữ tâm được thêu lên từ những sợi chỉ mong manh, được thêu lên từ những đôi tay lành nghề của những thợ thêu đã có kinh nghiệm thêu được truyền lại từ hàng ngàn năm trước.

  tranh-theu-chu-tam-08

  Tác phẩm tranh thêu chữ tâm của anh Trúc sau khi hoàn thành

  Tranh thêu chữ tâm sẽ giúp bạn thanh tịnh hơn, là người sống có tâm hơn, nó sẽ giúp cho mỗi chúng ta được hạnh phúc hơn trong cuộc sống, ngoài ra tranh thêu chữ tâm còn treo tại nhà còn thể hiện cái tâm của mình với xã hội, với nghề của mình đang theo đuổi….Chính vì vậy tranh thêu chữ tâm sẽ là món quà cho chính bản thân của mỗi chúng ta, ngoài ra tranh thêu chữ tâm sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, thầy cô…

  tranh-theu-chu-tam-04

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ tâm cho anh Trúc

  Tại tranh thêu Havina chủ đề tranh thêu chữ tâm rất được khách hàng ưa chuộng để làm quà tặng dành cho những người lớn tuổi, những người về hưu…đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để mua tranh thêu chữ tâm làm quà tặng, và gần đây nhất đó là anh Trúc.

  Anh trúc đến từ một Thành Phố thơ mộng, với vẻ đẹp cổ kính từ ngàn đời xưa đó chính là mãnh đất kinh thành Huế. Anh tìm đến với chúng tôi có lẽ là hết sức tình cờ. Anh kể: “bữa trưa hôm trước anh lên mạng tìm đọc mấy bài văn về chủ đề chữ thư pháp thì vô tình gặp được trang tranh thêu tay huế với tiêu đề bài viết về chữ tâm, anh vô xem thử ra sao thì anh bắt đầu cảm thấy thích thú với bài viết và hình ảnh, anh bắt đầu tìm hiểu thêm về trang và rồi anh phát hiện ra anh đã bị mê.”

  tranh-theu-chu-tam-09

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ tâm cho anh Trúc

  Đó là những lời tâm sự của anh khi anh gọi điện thoại đến cho chúng tôi để đặt tranh thêu chữ tâm mà anh và các bạn muốn làm quà dành tặng cho các thầy cô ở ngôi trường Quốc Học Huế mến yêu mà anh và các bạn anh đã từng học. Anh còn kể thêm: “sau khi anh đọc những bài viết ở trang của tụi em, anh đã lấy thông tin lưu lại, vì anh biết sẽ có ngày anh cần tụi em, và quả nhiên không sai, chỉ mấy ngày sau, nhóm bạn anh thông báo về thăm trường xưa và muốn mua món quà để tặng thầy cô ở đó và anh đã nhớ ngay đến tụi em à.”

  Đôi khi khách hàng đến với chúng tôi chỉ là vô tình, nhưng sau những lần vô tình ấy thì họ đã trở thành những khách hàng thân thiết, những người bạn, người anh…để rồi chúng tôi lại kết nối thêm những người yêu thích nghệ thuật, yêu thích tranh thêu hơn nữa.

  tranh-theu-chu-tam-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ tâm cho anh Trúc

  Về phần bức tranh thêu chữ tâm của anh, bức tranh nhanh chóng được chúng tôi cho thợ thêu ngay sau khi kết thúc cuộc nói chuyện với anh. Chính vì anh muốn nhanh chóng có bức tranh để đi tặng cho đúng ngày nên chúng tôi đã cho thợ làm ngay cả buổi tối để kịp thời gian cho anh. Có lẽ vì niềm đam mề và niềm hạnh phúc khi có thêm những người yêu thích tranh thêu mà đội ngũ thợ thêu của chúng tôi dù có làm đêm đi chăng nữa họ vẫn vui vẻ và làm hết sức của mình.

  tranh-theu-chu-tam-07

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ tâm cho anh Trúc

  Sau một thời gian ngắn kể từ ngày chúng tôi nhận thêu bức tranh thêu chữ tâm, thì nó đã hoàn thành tất cả từ việc thêu đến việc đóng khung và đóng gói. Điều cuối cùng chỉ là giao đến cho anh ngay trong ngày. Vậy là tranh đã đến tay anh và các bạn của anh. Anh rất vui vì chúng tôi đã hoàn thành nhanh chóng cùng với đó là chất lượng tuyệt vời. Anh cảm ơn chúng tôi và nói thêm là anh sẽ giới thiệu tranh của tụi em với bạn bè của anh và cả những thầy cô ở trường anh học nữa à.

  tranh-theu-chu-tam-01

  Dòng chữ mà anh Trúc và bạn anh muốn thêu lên tác phẩm tranh thêu chữ tâm

  Chính những điều anh nói đó thôi cũng đủ làm cho chúng tôi có thêm động lực, có thêm sức mạnh để tin vào một ngày mai tốt đẹp, một ngày mai phát triển hơn nữa tranh thêu truyền thống mà cha ông ta đã để lại. Chúng tôi xin cảm ơn anh, cảm ơn các bạn của anh đã tin tưởng chúng tôi. Xin chúc anh có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống lẫn công việc.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. Trinh Trần viết:

  Nhìn màu của bức tranh thêu chữ tâm thật sự sống động. Một bức tranh nhìn đơn giản nhưng không hề đơn giản.
  Qủa thật đây sẽ là món quà ý nghĩa mà mình có thể dành cho cô của mình đây rồi…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *