• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHỮ NHẪN ĐẾN ANH HUÂN QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM

  Tranh thêu truyền thống chữ nhẫn là món quà tặng thanh cao, ý tứ thâm thuý, thật nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Món quà như lời nhắc nhở người nhận hãy sống nhẫn nhịn, dù chuyện gì xảy ra đi nữa hãy nhớ đến chữ nhẫn, không nên nóng giận. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc ổn thỏa và êm ấm nhất.

  Món quà tranh thêu truyền thống thư pháp chữ Nhẫn sẽ là món quà rất tuyệt vời nếu người nhận đang là người có tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, kìm chế. Và kể cả những người không có tính nóng nảy hoàn toàn bạn cũng có thể tặng họ bức tranh thêu thư pháp chữ nhẫn được.

  Tranh-theu-chu-nhan-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn

  Tranh thêu tay truyền thống chữ nhẫn không còn là một bức tranh bình thường. Mà chúng hàm chứa trong nó là một lẽ sống hướng đến chân thiện mỹ, giúp người chơi tranh định hình lại nhân cách sống tối hơn, giống như là tấm gương để soi mình vậy.

  Tranh-theu-chu-nhan-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn

  Trong kho tàng tục ngữ của Việt Nam ta cũng đã có nói về chữ nhẫn như sau: “Chữ nhẫn là chữ tương vàng, ai mà nhẫn được, thì càng sống lâu”. Tự tìm được cho mình một chữ nhẫn thích hợp sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn, và nếu biết sử dụng chữ nhẫn sao cho đúng cách, sẽ mang lại cho con người một sức mạnh vô cùng.

  Tranh-theu-chu-nhan

  Tranh thêu chữ nhẫn giao đến cho con trai anh Huân

  Vừa qua thì tranh thêu truyền thống Huế đã thực hiện thêu theo yêu cầu bức tranh thêu thư pháp chữ nhẫn cho anh Huân, ở Đường Ba Vân, quận Tân Phú TPHCM. Anh Huân bộc bạch rằng mình cũng là người có tính tình nóng nảy.

  A Huân tặng con gái quà mừng tân gia

  A Huân tặng con gái tranh thêu làm quà mừng tân gia

  Nhờ học được tính nhẫn mà anh đã tránh được nhiều điều không hay. Tuy nhiên có điều là “hổ phụ sinh hổ tử”. Anh cũng đau đầu với cô con gái rượu mang “gen” nóng nảy của anh. Vậy nên khi bắt gặp được ý nghĩa tuyệt vời của chữ nhẫn và cũng nhân dịp con gái anh xây xong nhà mới. Anh quyết định tặng con gái bức tranh thêu thư pháp chữ nhẫn để làm quà tặng tặng. Mong con gái yêu lúc nào cũng nhẫn nhịn và thành công.

  Tranh-theu-chu-nhan-05

  Tranh thêu chữ nhẫn được treo tại nhà con gái của anh Huân

  Thật bất ngờ là khi giao bức thư pháp chữ Nhẫn này đến anh thì cả nhà anh và gia đình con gái đều thích, cả gia đình đã hết lời khen ngợi, làm cho nhân viên giao tranh cũng vui lây. Sau đó anh còn đặt hàng lên mẫu thêu tranh thêu Hổ, mẫu tranh mà từ lâu anh đã thích nhưng chưa tìm được nơi thêu ưng ý.

  Tranh-theu-chu-nhan-01

  Cảm nhận của anh Huân sau khi nhận được Tranh thêu chữ nhẫn

  Thay mặt đội ngũ thợ thêu và công ty chúc anh cùng gia đình luôn vui, hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn Tranh thêu tay Huế.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU TAY HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/   là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. Nguyễn văn Linh viết:

  Chào chị
  Cho em hỏi mình có mẫu tranh thêu chữ nhẫn nào nữa không? Em muốn tìm hiểu thêm để đặt một bức tặng chị của em. Mong chị sẽ tư vấn cho em
  Em cảm ơn chị

 2. nguyễn thị nguyệt viết:

  Chào bạn:
  Bạn có thể cho mình xin thêm những mẫu khác về tranh thêu chữ nhẫn được không?
  Vì hiện giờ mình muốn tặng người bạn của mình món quà này à. Cảm ơn bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *