• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHỮ NHẪN CHO CHỊ TRÂM Ở QUẬN 1, TPHCM

  Ngày nay tranh thêu chữ nhẫn được đông đảo mọi người yêu thích, họ tìm mua những tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn để về treo tại nhà, hay có thể tặng bạn bè….

  Nhẫn tức là chấp nhận. Cho dù có khó khăn, vất vả, cho dù có lao nhọc, dai dẳng, tôi vẫn gánh chịu được. Chữ chịu này là có nghĩa là sự chấp nhận. Chúng ta biết rằng chấp nhận là một sự thực tập rất lớn. Khi chưa chấp nhận được chúng ta mới đau khổ nhiều. Giờ phút mà ta chấp nhận được thì ta đã có sự an bình trong lòng rồi.

  Từ TRANH THÊU CHỮ NHẪN CHỊ TRÂM ĐƯỜNG PHẠM VIẾT CHÁNH

   

  Khi có một sự kiện bất như ý xảy ra trong đời sống, chúng ta thấy rằng mình không thể chấp nhận được. Chúng ta nghĩ: làm sao sống được với tình trạng này, với cái gì đang xảy ra? Tại sao ta như thế này mà lại phải gặp một hoàn cảnh như thế kia? Tại sao ta như thế mà người ta lại đối xử với ta như thế? Ta phản kháng, ta chống đối, ta không chấp nhận. Nhưng sự thật là như vậy. Cuối cùng ta cũng phải học chấp nhận.

  tranh-theu-chu-nhan-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn cho chị Trâm

  Chữ nhẫn rất quan trọng với chúng ta trong đời sống hàng ngày. Những ai hiểu thấu đáo chữ nhẫn thì sẽ luôn có được một cuộc sống an lành, bình yên và ngược lại, những người không hiểu được thế nào là nhẫn thì làm việc gì cũng khó, luôn luôn nóng tính và hầu như không thể làm gì được. Vì vậy có rất nhiều người khắc chữ nhẫn vào người, có người mua tranh vẽ, có người mua tranh chụp, có người thì lại mua tranh thêu chữ nhẫn để nhắc nhở cho chính mình.

  Nói chung tranh thêu chữ nhẫn là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho bạn bè, người thân…hay có thể là chính bạn.

  Tại tranh thêu Havina của chúng tôi, tranh thêu chữ nhẫn có rất nhiều thể loại, rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn cho mình một chữ nhẫn thích hợp. Và vừa qua chúng tôi rất vui khi được đón tiếp thêm một khách hàng nữa đến để đặt thêu bức tranh thêu chữ nhẫn.

  Đó là chị Trâm, vào tháng 7 vừa qua chị đã gữi email tới cho chúng tôi với mong muốn đặt thêu một bức tranh thêu chữ nhẫn trắng đen, khổ 50×60 mà không lấy khung để chị dành tặng một người bạn bên Đức của chị.

  tranh-theu-chu-nhan-04

  Thư đặt thêu tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn của chị Trâm

  Bức tranh của chị đối với những thợ thêu lành nghề như tại tranh thêu Havina thì không mấy khó khăn nên nó nhanh chóng được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Và rồi tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn đã được đến tay chị.

  Thay mặt công ty tranh thêu Havina tôi xin cảm ơn chị Trâm, chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *