• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHỮ NHẪN CHO CHỊ HIẾU Ở QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

  Chữ Nhẫn được ghép từ hai chữ: Đao ở trên và Tâm ở dưới. Tâm( tức là trái tim) mà không chịu nằm yên thì Đao ( tức con dao) sẽ phập xuống tức thì. Vậy đấy, tự mình mà nhẫn nhịn được thì đao kề cổ vẫn bình yên vô sự, bằng không thì tai họa sẽ giáng xuống đầu mình trước tiên.

  Tranh thêu chữ nhẫn sẽ là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè. Tranh thêu chữ nhẫn sẽ là món quà thiết yếu nếu bạn dành tặng cho những người có tính nóng nảy… tranh thêu chữ nhẫn sẽ giúp cho chúng ta bớt nóng giận, hành động suy nghĩ hơn, chúng ta nhẫn nhịn hơn…

  Nhẫn trở thành cách cư xử trong mối quan hệ giữa con người với con người và mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng. Trong mối quan hệ giữa con người với con người, nhẫn là nhẫn nhịn. Trong mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng, nhẫn trở thành nhẫn nại. Nhẫn chính là sự tu dưỡng đạo đức và tu dưỡng phẩm hạnh.

  Tranh-theu-chu-nhan

  Tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn

  Có nhiều người vì quá nóng giận, không biết nhẫn nhịn mà đã làm hỏng cả cuộc đời. Chỉ một phút sai làm mà làm hư hại cả một đời người. Nhưng cũng có không ít người họ học, hiểu và thấm thiết chữ nhẫn rất tuyệt vời, chính vì điều đó mà họ đã có được một cuộc sống bình yên, một cuộc sống tuyệt vời từ gia đình đến công việc.

  Thời buổi hiện nay có lẽ chữ nhẫn quá xa lạ với các bạn trẻ, theo như tôi thấy những bạn trẻ bây giờ quá nóng giận. Hở một tí là chữi nhau xong đó đánh chém giết nhau để rồi phải ân hận khi ngồi trong song sắt.

  Tranh-theu-chu-nhan-01

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn

  Chúng ta biết được nóng giận là có hại vậy tại sao chúng ta lại không kiềm chế? Đó là câu hỏi mà ai cũng đặt ra. Bởi vì một điều đơn giản thôi là chúng ta không bao giờ nghĩ tới chữ nhẫn cả. Chúng ta muốn học một cái gì đó điều đầu tiên chúng ta phải luôn tiếp xúc với chúng thì chúng ta mới có thể hiểu được nó và việc hiểu được chữ nhẫn cũng vậy. Chính vì điều đó mà tranh thêu Havina đã cho ra những tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn với đủ loại.

  Một bức tranh thêu chữ nhận được đặt trong nhà tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho chúng ta bớt đi tính nóng giận, bởi vì ngày nào chúng ta cũng nhìn thấy chúng, chữ nhẫn sẽ luôn đập vào mắt vào đầu chúng ta và nó dần dần thấm vào con người của mình lúc nào mà chúng ta không hay biết.

  Tranh-theu-chu-nhan-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn

  Vừa qua tranh thêu Havina đã đón chào một vị khách đến từ quận Bình Tân, Tp.HCM. Chị ấy tên là Hiếu một con người nhỏ con nhưng rất sâu sắc. Chị tìm đến với chúng tôi với mong muốn đặt thêu một bức tranh thêu chữ nhẫn để tặng người bạn của chị ở bên Úc. Chị tâm sự: “chị có người bạn bên Úc sống đã lâu, tính của bạn chị rất nóng, ích khi kiềm chế được lắm. Vì vậy luôn gặp khó khăn trong cuộc sống, chính vì điều này nên chị muốn tìm món quà gì đó để tặng cho bạn chị để nó bớt tình nóng giận ấy đi. Và sau khi suy nghĩ chị đã nghĩ đến chữ nhẫn và lên mạng tìm thì tìm được tụi em.”

  Sau cuộc tâm sự nói chuyện với chúng tôi chị làm hợp đồng để đặt thêu ngay tấm tranh thêu chữ nhẫn vì chị không muốn chờ thêm nữa. Vậy là hợp đồng đã được kí, chúng tôi cho thợ bắt tay vào làm ngày tấm tranh thêu chữ nhẫn cho chị để chị khỏi phải trông chờ lâu dài.

  Tranh-theu-chu-nhan

  Tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn

  Đúng thời gian hẹn trong hợp đồng, nhân viên chúng tôi giao tranh thêu tới tận nơi cho chị trong một buổi chiều nắng gắt. Khi tranh đến nơi chị đã bất ngờ vì chị không nghĩ chỉ thêu chữ thôi mà lại có thể đẹp như vậy. Thấy chị vui khi nhận được tranh nhân viên của chúng tôi cũng vui lây và đã không quên chụp hình kỉ niệm chị với tác phẩm tranh thêu chữ nhẫn mà chị đã đặt.

  Thêm một khách hàng nữa đã đến với chúng tôi, thêm một tác phẩm tranh thêu truyền thống nữa được ra đời và đưa đến tay khách hàng. Chính những khách hàng như chị đã làm cho chúng tôi có thêm động lực để phát triển hơn nữa nghề thêu, một nghề mà đã dần bị mai một trong thế giới hiện đại này.

  Tranh-theu-chu-thu-phap

  Tranh thêu chữ nhẫn giao đến tay chị Hiếu

  Thay mặt tất cả mọi người của tranh thêu Havina tôi xin gữi lời đến người bạn của chị, mong chị ấy sau khi nhận được tranh thêu chữ nhẫn thì sẽ thay đổi tính của mình hơn, tiếp theo đó là xin chúc chị Hiếu và gia đình có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. Xin cảm ơn.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com
  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. vũ xuân thảo viết:

  Chỉ từ những sợi chỉ và đôi tay của con người mà họ, những người thợ thêu đã cho ra những tác phẩm tranh thêu đẹp mê ly. Nhất định tôi sẽ tìm đến tranh thêu bên bạn trong ngày sớm nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *