• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHỢ BẾN THÀNH CHO HỘI NÔNG DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, từ lâu chợ Bến Thành đã trở thành biểu tượng của Sài Gòn. Không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao đổi thay thăng trầm của thành phố, là bộ mặt kinh tế nói lên sự phát triển của một thành phố thương mại lớn nhất nước và là điểm giao hòa giữa Sài Gòn xưa và nay.

  Nhưng thời gian trở lại đây chợ Bến Thành còn là điểm du lịch, thăm quan của tất cả các du khách trong và ngoài nước. Dĩ nhiên họ đến chợ Bến Thành không chỉ đơn thuần để mua những món hàng làm quà lưu niệm mà họ còn tạo cho mình những hình ảnh riêng biệt độc đáo thông qua những tấm hình lưu niệm cùng hình ảnh chợ Bến Thành.

  Chính vì vậy mà hình ảnh chợ Bến Thành luôn được mọi người ưa chuộng, khi du khách đến với TP.HCM đặc biệt là đến với chợ Bến Thành thì họ luôn muốn mua cái gì đó mà liên quan đến hình ảnh chợ Bến Thành để về làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Vì thế những tranh, ảnh về chợ Bến Thành bán rất chạy.

  tranh-theu-cho-ben-thanh-03

  Tranh thêu chợ Bến Thành

  Hiểu được nhu cầu của mọi người tranh thêu Havina đã cho ra đợi một loại những sản phẩm tranh thêu tay truyền thống liên quan đến chợ Bến Thành, từ cảnh sinh hoạt chợ, hình ảnh bên ngoài lẫn bên trong. Lý do những du khách thích thú với sản phẩm tranh thêu Havina bởi vì ngoài hình ảnh chợ Bến Thành, thì họ còn được thưởng thức tác phẩm nghệ thuật được thêu bằng tay hoàn toàn từ những người thợ chuyên nghiệp của mãnh đất kinh thành Huế.

  Tranh thêu chợ Bến Thành là món quà thiết yếu nhất cho mọi người khi chúng ta có ý định tặng quà cho bạn bè, người thân hay những đối tác người nước ngoài khi họ chưa biết đến TP.HCM. Món quà sẽ thay bạn nói lên hình ảnh con người TP.HCM. Bên cạnh đó còn quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

  tranh-theu-cho-ben-thanh-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chợ Bến Thành của Hội Nông Dân Tp. HCM

  Vừa qua tranh thêu Havina rất vui mừng khi được đón tiếp vị khách đặc biệt đến với phòng tranh đó chính là Hội Nông Dân Tp.HCM. Họ đến với chúng tôi cũng là do duyên số, trong một lần tìm kiếm quà tặng đối tác họ đã tìm thấy chúng tôi. Họ tìm hiểu rất kỹ về chúng tôi và sau đó quyết định đến tận phòng tranh để xem tranh và mua ngay tại chổ.

  Sau cuộc hẹn gặp đó thì vào buổi chiều đầy nắng họ đã lên phòng tranh. Tuy trước khi họ đến họ đã xem nhiều mẫu và chọn được những mẫu họ yêu thích nhưng khi trực tiếp nhìn thấy trước mắt họ đã rung động thêm và bắt đầu suy nghĩ lại về những mẫu kia.

  Chị Diễm một trong những người đến với phòng tranh của chúng tôi chia sẽ: “lúc đầu tụi chị lên mạng kiếm món quà tặng dành cho đối tác mà kiếm hoài không thấy được cái gì ưng ý, nhưng may sao, có lẽ là do duyên nên chị đã tìm đọc được bài viết về quà tặng dành cho đối tác của tụi em nên chị quyết định tìm hiểu thêm về tụi em và gọi điện đến cho tụi em đó”.

  tranh-theu-cho-ben-thanh-01

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chợ Bến Thành

  Khi xem tranh chị và mọi người rất thích, họ xem chăm chú, xin chụp hình để làm kỉ niệm sau này lỡ có mua nữa. Cũng chính vì quá nhiều mẫu tranh đẹp trước mặt họ nên họ không biết phải chọn như thế nào vì vậy một lần nữa chúng tôi phải tư vấn cho họ. Chúng tôi muốn biết họ mua tặng cho đối tác như thế nào? Đối tác đó ở đâu?…khi họ cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những thông tin thì chúng tôi định hướng ngay cho họ nên tặng những món quà tranh thêu về các danh lam thắng cảnh ở miền Nam. Bởi vì đối tác của họ ở miền Bắc nên chắc hẳn khi tặng những món quà về các địa danh ở miền Nam thì tình cảm giữa hai miền sẽ thắt chặc hơn.

  Sau khi nghe sự tư vấn của chúng tôi thì họ đã quyết định mua bức tranh thêu chợ Bến Thành hiện đang có sẳn ở phòng tranh luôn. Với hình ảnh bên ngoài của chợ Bến Thành cùng với đường nét thêu tinh tế đã làm cho những người của Hội Nông Dân TP.HCM đến với phòng tranh thích thú.

  tranh-theu-cho-ben-thanh-03

  Tranh thêu chợ Bến Thành

  Thế là mọi việc đã xong, họ đã chọn cho mình được bức tranh mà họ yêu thích để tặng đối tác còn chúng tôi thì hạnh phúc vì đã có thêm những người yêu thích và biết đến tranh thêu truyền thống.

  Chúng tôi xin chúc Hội Nông Dân TP.HCM ngày càng có những giải pháp tốt cho mọi nông dân để họ phát triển nghề nông một cách hiện đại hóa công nghiệp hóa hơn nữa, chúc tất cả mọi người ở Hội có một sức khỏe dồi dào. Xin cảm ơn.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. thái hoàng viết:

  Xin chúc mừng công ty, được làm việc với một cơ qua nhà nước như thế này quả thật là một ước mơ của rất nhiều người. Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Vì chất lượng tranh thêu bên em quá tốt nên mới được lòng của người tiêu dùng như vậy.
  Xin chúc mừng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *