• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHIM CÔNG CHO CHỊ BÌNH Ở MỸ LÀM QUÀ TẶNG ĐÁM CƯỚI

  tranh-theu-chim-cong-07
  Đám cưới một cụm từ quá quen thuộc với chúng ta, từ trẻ tới già, hầu như trong đời ai cũng ít nhất một lần đến dự một đám cưới của ai đó, có thể là bạn, có thể là người thân hay đồng nghiệp, cũng có thể là xếp của mình…Nhưng khi đi đám cưới chúng ta thường có thói quen đi cái gì, đó chính là phong bì tiền.

  Hình thức này hiện nay đã rất phổ biến ở Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Chúng ta không thể phủ nhận tính thiết thức và sự tiện lợi của hình thức này. Thế nhưng việc tự tay lựa chọn món quà tặng đám cưới cho người thân, gia đình, bạn bè thân thiết lại giúp bạn thể hiện được thành ý và tình cảm dành cho người nhận. Chính vì hiểu được điều này mà tranh thêu Havina đã cho ra rất nhiều mẫu tranh thêu quà tặng đám cưới để cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mà các bạn không phải mất quá nhiều thời gian.

  tranh-theu-chim-cong-06

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chim công cho chị Bình

  Vừa qua tranh thêu Havina có nhận được một đơn hàng từ Mỹ, một đơn hàng tranh thêu quà tặng đám cưới của chị Bình. Chị Bình hiện đang sống và làm việc tại Mỹ, một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, tuy chị sống trong môi trường hiện đại như thế nhưng chị vẫn giữ được nét đặc trưng của con người Việt Nam, yêu thích những món quà tặng.

  tranh-theu-chim-cong-05

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chim công cho chị Bình

  Cũng chính vì sự yêu thích đó mà chị đã tìm đến chúng tôi, chị muốn có một món quà để dành tặng người bạn thân chuẩn bị đám cưới bên Mỹ. Chị tâm sự với chúng tôi “ở bên này cuộc sống rất hiện đại, mà không chỉ mỗi bên này, ở Việt Nam bây giờ cũng vậy, vì thế khi đi ăn lễ, tiệc người ta hầu như đi phong bì tiền thay vì những món quà làm kỉ niệm như ngày xưa. Nhưng đối với chị dù hiện đại hay gì đi nữa chị vẫn muốn theo phong cách hồi xưa, sẽ tặng những món quà kỉ niệm dành cho những người mình yêu quý, để khi họ nhìn vào họ sẽ nhớ tới mình, chứ đi tiền rồi họ sẽ chẳng bao giờ nhớ tới mình”.

  tranh-theu-chim-cong-04

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chim công cho chị Bình

  Những dòng tâm sự của chị đúng là thiết thực. Và đây cũng chính là thực trạng của cuộc sống hiện nay. Sau khi chúng tôi lắng nghe những lời tâm sự cùng với mong muốn của chị chúng tôi đã hiểu vì sao chị tìm đến với chúng tôi rồi, và bắt đầu chúng tôi tư vấn cho chị.
  Chúng tôi xin địa chỉ email của chị, gữi cho chị những thể loại, những tác phẩm tranh thêu quà tặng đám cưới cho chị coi. Bên cạnh việc gữi những mẫu tranh thêu chúng tôi còn tư vấn kĩ càng ý nghĩa của từng loại tranh như thế nào để cho chị biết thêm. Và chính điều này đã giúp chị dễ dàng, và nhanh chóng lựa chọn được bức tranh chị mong muốn.

  Cuối cùng chị đã lựa chọn cho mình được bức tranh mà chị muốn thêu để tặng đám cưới bạn, đó chính là bức tranh thêu chim công. Bức tranh này ngoài đôi chim công thì còn có những bông hoa mẫu đơn, bức tranh mang một ý nghĩa sâu sắc và đầy tính thiết thực. Đôi chim công thể hiện sự hạnh phúc của lứa đôi, của đôi vợ chồng, còn những bông hoa mẫu đơn thể hiện cho sự thủy chung, tình yêu mặn nồng của hai người. Một bức tranh thật sự tuyệt vời cả về hình ảnh lẫn ý nghĩa nó mang lại.

  tranh-theu-chim-cong-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chim công cho chị Bình

  Thế là 15 ngày đã trôi qua, những người thợ thêu đã hoàn thành tác phẩm tranh thêu chim công của chị Bình một cách không thể tuyệt vời hơn, chúng tôi đã kiểm tra thật kỹ càng trước khi cho đi đóng khung, nhằm tránh những lỗi nhỏ đôi khi vô tình gặp phải. Sau khi đóng khung thì ngay lập tứ chúng tôi đã cho người đem đi đóng gói như bao lần khác gữi hàng đi Mỹ.

  tranh-theu-chim-cong-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chim công cho chị Bình

  Cũng vì thời gian gấp nen chúng tôi gữi hàng qua Mỹ thật nhanh cho chị, vậy là sau khi thêm 4 ngày chờ đợi từ lúc tranh thêu chim công hoàn thành chị đã nhận được tranh. Khi chị mở ra xem chị đã rất bất ngờ, vì nó hơn cả mong đợi của chị. Chị đã gọi điện về cho chúng tôi và nói “ Tranh đẹp lắm em ơi, chị không ngờ tranh thêu mà y như tranh chụp vậy à, chị cảm ơn tụi em nhé”. Chỉ một câu nói như vậy thôi đã làm chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục con đường chúng tôi đã chọn rồi.

  tranh-theu-chim-cong-01

  Tranh thêu chim công

  Chúng tôi xin cảm ơn chị, chúc chị có một bữa đi dự tiệc đám cưới vui vẻ, chúc vợ chồng bạn chị trăm nam hạnh phúc, và cuối cùng chúc chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/  là vi phạm bản quyền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *