• HAVINA GIAO TRANH THÊU CHÂN DUNG CHO MẸ CHỊ LAN QUẬN 7, TPHCM

  Tranh thêu chân dung là thể loại được yêu thích nhất bởi tính độc đáo và đặc sắc của chúng. Dòng tranh thêu chân dung có thể dùng là quà tặng tuyệt vời nhất cho rất nhiều dịp khác nhau như, quà tặng đối tác, quà tặng cho lãnh đạo quan trọng, giám đốc, tặng xếp…tặng cho những thân và yêu quý nhất như Cha mẹ mình chẳng hạn.

  tranh-theu-chan-dung-06

  Hình chân dung mẹ chị Lan ở quận 7 đặt thêu

  Vợ chồng chị Lan quận 7 vinh dự có mẹ là một vị tướng đã có nhiều năm phục vụ trong quân đội nhân dân Việt Nam. Vị tướng này đã tham gia chiến đấu qua nhiều thời kì chiến tranh bảo vệ tổ quốc.

  Bác tham gia kháng chiến từ khi còn trẻ và xuất phát là tham gia phong trào thanh niên xung phong. Nên chất lửa và tình yêu quân ngũ vẫn còn vẹn nguyên trong tim vị tướng vừa nghĩ hưu này.

  tranh-theu-chan-dung-01

  Quá trình thêu chân dung mẹ chị Lan

  Những người con của bác cũng đã khôn lớn và thành đạt cả. Để báo đáp lại công ơn dưỡng dục to lớn của mẹ, anh chị luôn hết lòng thành kính và muốn làm những điều gì mà cụ thích để cụ được sống vui sống khoẻ cùng con cháu, để con cháu có thể báo hiếu đền đáp cho những năm tháng hy sinh khổ cực vì con cái của mẹ.

  tranh-theu-chan-dung-04

  Quá trình thêu chân dung mẹ chị Lan

  Biết là mẹ rất thích chia sẽ về những quá khứ vàng son vẻ vang của thời rực lửa, muốn con cháu nhớ đến một thời mà bao nhiêu hy sinh mất mác của cả dân tộc mới có được ngày hoà bình hạnh phúc ấm no. Con cháu và những thế hệ tiếp nối về sau phải luôn tiếp nối truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước.

  Vì muốn tỏ lòng biết ơn và thể hiện điều gì đó quan tâm đến những mong ước của mẹ, anh chị đã nghĩ đến việc đặt một bức tranh thêu chân dung thời còn trong quân ngũ để tặng mẹ nhân ngày sinh nhật và nhân đại lễ 30/04.

  tranh-theu-chan-dung-05

  Thêu phần mũ

  Chắc chắn rằng món quà tặng là hình ảnh thêu chân dung của cụ lúc còn trong quân ngũ sẽ là món quà tuyệt vời và mong đợi của cụ. Đây là món quà tinh tế, thành tâm thành ý anh chị muốn dành tặng mẹ, anh chị rất vui khi tìm được nơi để trao gởi ý tưởng về món quà sinh nhật độc đáo này.

  tranh-theu-chan-dung-07

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chân dung mẹ chị Lan

  Qua trao đổi và chia sẽ thì anh chị cũng đi nhiều nơi và cả tìm kiếm trên mạng thì cũng ít có chỗ đáp ứng được những yêu cầu của chị. Khi đến với tranh thêu tay Huế anh chị đã giao cho chúng tôi trách nhiệm này. Những mũi thêu đầu tiên đã được tiến hành cách lễ hơn tháng, và đang trong giai đoạn hoàn thiện rất gấp rút để anh chị kịp gởi tặng cho mẹ.

  tranh-theu-chan-dung-02

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chân dung mẹ chị Lan

  Thành kính và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người già, người lớn tuổi là việc tốt đẹp rất nên làm. Đây sẽ luôn là món quà hạnh phúc để các cụ luôn vui và sống khoẻ cùng con cháu. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thực hiện lòng tôn kính đến những người thân yêu quý của chúng ta. Tôi tin rằng món quà khi nhận được món quà tranh thêu chân dung này, người nhận sẽ rất thích và rất cảm kích.

  tranh-theu-chan-dung-03

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu chân dung mẹ chị Lan

  Bạn thân mến, bạn thấy thế nào khi món quà tặng đặt biệt này được gởi tặng đến những người thân yêu nhất của bạn? Ông bà cha mẹ của bạn sẽ vui mừng như thế nào khi nhận được món quà này? Các cụ sẽ không không ngớt lời khen ngợi và “khoe” với tất cả hàng xóm, bạn vè về tấm lòng hiếu thảo này của bạn cho mà xem.

  tranh-theu-chan-dung

  Tranh thêu chân dung

  Và nếu ba mẹ bạn ông bà cha mẹ bạn đã có món quà này thì những người quan trọng khác với bạn như xếp cấp trên, lãnh đạo, ân nhân, sư thầy… cũng sẽ đón chờ món quà tuyệt vời này của bạn đấy.
  Hãy nhanh chân tìm hiểu về món quà tặng tranh thêu chân dung đặc biệt mà ai ai cũng thích và mong muốn được nhận này nhé. Hãy liên lạc với chúng tôi đễ được giải đáp và hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

  BẤM TẠI ĐÂY XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH TRANH THÊU TAY HUẾ
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện thoại tư vấn: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Tác giả: Nguyễn Trí Đạt

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/    là vi phạm bản quyền.

2 Responsesso far.

 1. Cù Văn Huấn viết:

  Chị cho em hỏi tranh thêu chân dung như vậy giá cả thế nào vậy chị?
  Em có một bức tranh gia đình em 4 người, em muốn chuyển thể thành tranh thêu chân dung, và em muốn biết giá cả nó như thế nào ạ.

 2. Trần Đăng Khoa viết:

  Chào em:
  Em cho anh hỏi một bức tranh thêu chân dung có lâu không em, do hơn 2 tháng nữa là tới sinh nhật mẹ của anh, anh muốn tìm hiểu và thêu chân dung của mẹ anh à.
  cảm ơn em

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *