• HAVINA GIAO TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN CHO CHỊ TUYỀN Ở BÊN MỸ

  Trong các dòng tranh hiện tại ở Việt Nam mà được người trong nước, người nước ngoài hay Việt kiều yêu thích nhất đó chính là dòng tranh thêu tay truyền thống. Thể loại thêu này rất đặc biệt, nó đặc biệt ở chổ là chỉ có những người thợ thêu chuyên ngành, lâu năm…thì mới có thể thêu và cho ra những tác phẩm tranh thêu và đặc sắc được.

  Thêm một lý do đó là dòng tranh thêu tay truyền này có thể thêu bất kỳ thứ gì, và thêu theo yêu cầu như mong muốn của chính người đặt. Cũng vì những đặc điểm đó mà rất nhiều người bây giờ đã tìm về để mua tranh thêu tay truyền thống. Và chúng tôi những người phát triển nghề thêu truyền thống lấy làm mừng, vì mọi người giờ đây đã tìm về lại những gì quý giá cổ xưa nhất.

  Tại tranh thêu havina của chúng tôi có rất nhiều chủ đề để thêu, ví dụ như tranh thêu phong cảnh, tranh thêu làng quê, tranh thêu chân dung, tranh thêu động vật…hầu như thể loại nào thêu ra cũng rất tuyệt vời, nó tuyệt vời từ đường kim mũi chỉ cho đến cái hồn trong tranh.

  tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-02

  Tranh thêu cá chép hoa sen của chị Tuyền

  Cũng vì điều này mà đã có rất nhiều khách hàng liên hệ đặt hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua, và sau đây tôi xin lấy ra một ví dụ điển hình trong số những người mà yêu thích những gì thủ công, những gì mộc mạc nhưng đầy chất nghệ thuật, đó là chị Tuyền.

  Chị Tuyền là một con người Việt Nam nhưng hiện tại chị đang sinh sống và làm việc bên Mỹ. Chị tâm sự với chúng tôi: “trong một chị lên mạng tìm kiếm những thứ về nghệ thuật để trang trí thêm cho ngôi nhà của chị thì chị vô tình tìm thấy chúng tôi. Khi chị tìm thấy chúng tôi chị theo dõi rất kỹ, chị đọc từng bài viết, xem từng thể loại tranh một thời gian rồi chị mới liên hệ với chúng tôi.”

  Qua nhiều lần tư vấn nhiệt tình cộng với việc tâm sự luôn với chị về cuộc sống, gia đình…chúng tôi đã rất thân với chị, cũng chính vì điều này, chính vì sự tin tưởng của chị nên chị đã đặt thêu ngay một bức tranh thêu cá chép hoa sen để chị trang trí cho ngôi nhà của chị ở bên Mỹ.

  tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-01

  Quá trình thêu tác phẩm tranh thêu cá chép hoa sen của chị Tuyền

  Với việc chọn bức tranh thêu cá chép hoa sen này đồng nghĩa với việc chị đã mang tài lộc, may mắn đến với gia đình, bởi vì tranh thêu cá chép hoa sen có ý nghĩa mang lại may mắn, kích hoạt tài vận và tài lộc.

  Sau khi mọi vấn đề về chọn mẫu xong xuôi thì chúng tôi tiến hành thêu ngay cho chị, cũng vì chị ở xa và chúng tôi cũng hiểu nổi lo của chị nên trong quá trình thêu chúng tôi liên tục gữi cho chị những hình ảnh đang thêu, từ quá trình lên mẫu, thêu được ít lá sen hay thêu được con cá thì chúng tôi đều chụp gữi cho chị cả. Việc làm của chúng tôi làm cho chị rất yên tâm.

  Cuối cùng thì tác phẩm tranh thêu cá chép hoa sen của chị Tuyền đã hoàn chỉnh một cách xuất sắc, chúng tôi liền cho người đem đi đóng khung thật sự cẩn thận. Khi đã đóng khung xong chúng tôi đã bao bọc, đóng thùng sắt kĩ càng để gữi qua Mỹ cho chị.(vì chị ở xa nên chúng tôi phải đóng mica để cho quá trình vận chuyển an toàn hơn).

  tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-02

  Tranh thêu cá chép hoa sen của chị Tuyền

  Thời gian hơn 1 tuần kể từ ngày chúng tôi gữi tác phẩm tranh thêu hoa sen của chị đi Mỹ thì chị đã nhận được. Tranh còn nguyên vẹn, không bể vở gì hết. Tất cả đã rất vui mừng khi nhận được tin này. Khi nhận được tranh và xem tận mắt chị đã khen rất nhiều.

  Đối với những người làm nghề truyền thống như chúng tôi, thì chỉ cần khách hàng vui, khách hàng yêu thích sản phẩm chúng tôi làm ra thì chúng tôi đã hạnh phúc lắm rồi. Chúng tôi xin cảm ơn chị, những người như chị đã phần nào giúp cho những nghề truyền thống của Việt Nam được tồn tại và bền bể hơn. Chúc chị và già đình có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

  BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ TRANH THÊU HAVINA
  TRẦN THỊ NHƯ Ý

  Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
  Email: TranhTheuTayHue@gmail.com

  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

One Responseso far.

 1. Chú Lân viết:

  Tranh thêu cá chép hoa sen treo ở phòng khách có cần chú ý đến phong thủy gia chủ không hả cty? Muốn đặt một bức tranh thêu cá chép hoa sen để treo ở phòng khách nên phiền cty tư vấn thêm cho chú .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *